Văn Toản vẫn chưa sẵn sàng xuất ngoại ở thời điểm hiện tại

Thủ thành Nguyễn Văn Toản đã khẳng định mình chưa sẵn sàng cho việc xuất ngoại trước sự quan tâm của một đội bóng thuộc Thai League. Bên cạnh đó anh cũng tự khẳng định mình vẫn còn nhiều thiếu sót cần khắc phục.

Những ngày gần đây báo giới Việt Nam đang xôn xao về việc CLB Buriram United đang bày tỏ sự quan tâm với thủ môn Nguyễn Văn Toản. Chắc chắn đây là ước mơ và cơ hội lớn đối với nhiều cầu thủ vì Buriram được đánh giá rất cao tại Thai League. Nếu được khoác áo đội bóng này, thủ môn người Hải Phòng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

van toan da nhan duoc su quan tam cua clb thai lan

Văn Toản đã nhận được sự quan tâm của CLB Thái Lan

Tuy nhiên mới đây thủ thành của U23 Việt Nam đã lên tiếng khá bất ngờ. Anh không quan tâm quá nhiều, thay vào đó vẫn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

“Tôi không nghĩ nhiều về thông tin này. Những gì hiện tại mà tôi cần làm là tập trung tập luyện với đội bóng của mình”.

Đồng thời anh cũng khẳng định về việc thấy bản thân còn nhiều thiếu sót. Việc xuất ngoại ở thời điểm hiện tại anh vẫn chưa sẵn sàng. Lúc này Văn Toản chỉ muốn cống hiến cho CLB Hải Phòng.

“Thực ra tôi chưa sẵn sàng để ra nước ngoài thi đấu. Tôi vẫn phải thể hiện và chứng minh năng lực của mình nhiều hơn tại CLB Hải Phòng. Hiện tại mợi thứ mới chỉ là khởi đầu trong sự nghiệp”.

van toan chua san sang de xuat ngoai o thoi hien tai

Văn Toản chưa sẵn sàng để xuất ngoại ở thời hiện tại

Anh chia sẻ thêm: ” Tôi không có một điểm mạnh, thậm chí điểm yếu vẫn còn nhiều lắm. Bởi vậy việc xuất ngoại coi như là cái duyên, đến thời điểm thì mình phải đi thôi. Chuyện phát triển hay đi xuống ở nước ngoài còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời gian. Tôi vẫn phải chứng mình rất nhiều với đội bóng quê hương để khẳng định chính mình”.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận