Roster Update FO4 và những cập nhật mới các HLV không thể bỏ qua

Những bản cập nhật liên tục cho thấy Garena và nhà phát hành Fifa Online 4 đang chăm sóc rất tốt đứa con tinh thần của mình. Với mục đích đưa thể thao điện tử Esport tiến gần hơn với bóng đá thực tế, những bản Update FO4 luôn hướng tới mục tiêu đầu tiên đó chính là thị trường chuyển nhượng, chỉ số cầu thủ và một số Bug trong game mà người chơi phản ánh.

Bản cập nhật mới nhất của FO4

Bản cập nhật mới nhất của FO4

Update FO4 cập nhật TTCN mùa đông

Sau một mùa chuyển nhượng sôi nổi, rất nhiều cái tên đình đám của làng bóng đá thế giới cập bến những Câu lạc bộ mới. Bruno Fernandes , Haland đều đã tìm được tiếng nói trong câu lạc bộ mới của mình. Cùng với đó, những cầu thủ trẻ được rèn luyện, những cầu hủ khác trau dồi thêm các kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu. Việc update FO4 thường xuyên là điều cần thiết.

Nâng tầm cầu thủ bằng Team Color mới

Chắc hẳn những ai yêu mến Manchester United, Haland, De Jong hay bất kỳ đội bóng nào có sự biến động nhân sự vừa qua đều cảm thấy rất vui mừng khi Fifa Online 4 thông báo Update.

Nhiều cầu thủ đã có  team color mới sau update Fo4

Nhiều cầu thủ đã có  team color mới sau update Fo4

Những cái tên trong màu áo CLB mới sẽ có thêm chỉ số Team Color mới, những chỉ số được buff thêm làm tăng thực lực đáng kể của những cầu thủ đó. Nếu được xếp vào 1 đội hình với Team Color hợp lý, bạn sẽ có 1 cầu thủ thực sự đáng gờm. 

Cập nhật chỉ số cầu thủ và chỉ số sao kỹ thuật

Chỉ số cầu thủ và số sao kỹ thuật của cầu thủ thể hiện phong cách chơi bóng, sút bóng cũng như là quá trình phát triển năng lực cá nhân. Để cầu thủ không bị lỗi thời và tụt lại so với những cầu thủ khác, và nâng cao giá trị của một số cầu thủ trẻ.

Các cầu thủ trẻ được cải thiện chỉ số kỹ thuật khá cao

Các cầu thủ trẻ được cải thiện chỉ số kỹ thuật khá cao 

Điều này cũng hết sức hợp lý và mang đến những làn gió tươi mới trong Fiffa Online 4.cho người chơi để thỏa sức xây dựng đội hình theo đam mê của mình.

Update FO4  mùa thẻ “Loyal Heroes – Anh hùng tận trung”

Kể từ khi sai khi hoàn thành Update FO4 tháng 4 năm 2020, gói cầu thủ mùa LH – Anh hùng tận trung luôn là đề tài nóng bỏng và được nhiều người săn đón. Thiên thần Brazil Kaká và đội trưởng huyền thoại của Juventus Andrea Pirlo cùng 1 loạt các hảo thủ khác sẽ xuất hiện với bộ chỉ số mới.

Update nhiều cầu thủ mới mùa Loyal Hero

Update nhiều cầu thủ mới mùa Loyal Hero

Bộ cầu thủ mùa LH này ra mắt thêm một loại các cầu thủ huyền thoại một thời mà trước đó chưa thấy xuất hiện trong Fifa Online 4. Park Ji Sung, Klose và rất nhiều cầu thủ khác sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho nhân sự của mình. 

Update FO4 tăng tổng mức lương của đội lên 185

Với khá nhiều thay đổi về cầu thủ và tăng thêm một số cầu thủ và mùa cầu thủ mới, việc tăng tổng mức lương của cả đội lên 185 cũng là điều dễ hiểu. Rất nhiều cầu thủ với bộ chỉ số cực khủng xuất hiện, việc tăng mức lương sẽ làm cho các HLV trở nên dễ thở hơn.

Tổng lương của đội tăng lên 185

Tổng lương của đội tăng lên 185

Rank mới dành cho xếp hạng 2-2

Chính thực xuất hiện 1 tầm cao mới của xếp hạng 2  vs 2. Mọi thử thách sẽ trở nên khó khăn hơn và khắc nghiệt hơi với rank thách đấu và rank siêu sao. Bạn phải tìm cho mình một đối tác thật sự ăn ý thì mới có thể sống sót được ở chế độ thi đấu khắc nghiệt này.

Rank mới - Đẳng cấp mới - Thử thách mới

Rank mới – Đẳng cấp mới – Thử thách mới

Những trải nghiệm mới

Với những tính năng mới được cập nhật, FO4 tiếp đà trở thành Game Online có cộng đồng game lớn nhất Việt Nam. Cùng tạo ra một môi trường lành mạnh, công bằng và Fair play nhất có thể.

Funny Esport

Du Linh

Tác giả: Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status