Tiết lộ: Beckham từng bị “dụ dỗ” sang Tottenham thay vì MU

Chàng tiền vệ tại hoa David Beckham từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ chuyển đến Tottenham từ người thân thay vì khoác áo Manchester United trong quá khứ.

Người ủng hộ Beckham chuyển đến đội bóng phía Bắc London chính là ông ngoại của huyền thoại này. Được biết ông Joseph West là fan của Tottenham Hotspur ở thời điểm đó. Khi Beckham còn nhỏ, ông nhiều lần đưa cháu mình chiếc áo thi đấu của Tottenham để thúc đẩy anh gia nhập Gà Trống sau này.

Do đó Becks thường xuyên đi cùng ông ngoại đến theo dõi trận đấu của Tottenham. Khi ông Joseph West mất, tiền vệ tài hoa này đã rất đau khổ và muốn tri ân ông ngoại mình một điều gì đó.

Tuy nhiên có điều đặc biệt là ông nội Beckham lại cổ vũ cho Arsenal. Với tư cách một CĐV trung thành, ông cũng muốn cháu mình gia nhập Pháo Thủ. Cuối cùng Beckham không chọn một đội nào tại London, thay vào đó là đến với Man Utd. Phần còn lại chính là lịch sử.

beckham da lua chon den voi mu va co mot su nghiep thanh cong

Beckham đã lựa chọn đến với MU và có một sự nghiệp thành công

Anh chính là nòng cốt của thế hệ 92 huyền thoại của Man Utd. Bên cạnh Beckham là những huyền thoại như Paul Scholes, Ryan Giggs, Nicky Butt và anh em nhà Neville. Những năm tháng đó Quỷ Đỏ thi đấu rất thành công và có nhiều vinh quang. Đến năm 2003, Beckham đã chuyển tới Real Madrid.

Tuy nhiên cựu tiền vệ tài hoa này vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho Tottenham và Arsenal. Để tri ân 2 ông của mình, Beckham đã quay lại Anh tập luyện để duy trì phong độ trong khoảng thời gian cuối của sự nghiệp. Điểm đến của anh chính là hai đội bóng thành London.

beckham tung lua chon den voi tottenham de tap luyen 

Beckham từng lựa chọn đến với Tottenham để tập luyện 

Đương nhiên đó chỉ là thời gian ngắn đối với Beckham. Trong tim mình, anh vẫn luôn dành trọn tình yêu cho Quỷ Đỏ. Đó mới là đội bóng giúp anh vươn lên đỉnh cao với nhiều vinh quang của bóng đá thế giới.

Anh Jennifer

Tác giả: Anh Jennifer

Giới Thiệu: Anh Jennifer, chuyên gia nhận định bóng đá đỉnh cao tại nhandinhbongda.net. Với kinh nghiệm lâu năm, anh luôn mang đến những thông số thống kê uy tín nhất.

Bình Luận