Đội hình Liverpool FO4 – Đơn giản cả đội bóng chính là một ngôi sao

Đội bóng Liverpool thời điểm hiện tại được xây dựng trên một nền tảng không có quá nhiều ngôi sao nổi bật. Cánh báo chí chắc chắn sẽ rất chán nản nếu muốn viết về những scandal, những câu chuyện bên ngoài sân cỏ của đội bóng này.

Nhưng trên sân cỏ thi đấu, họ lại là Liverpool với những con người khác. Máu lửa hơn, nhiệt huyết hơn, quyết tâm hơn vì chiến thắng. Chức vô địch cúp C1 hay số điểm mà họ đạt được tại ngoại hạng anh mùa này đã chứng minh điều đó.

Hãy cùng nhandinhbongda.net xây dựng Team Liverpool FO4 đang làm mưa làm gió tại Châu Âu mùa giải này nhé.

Đội hình Liverpool vô địch C1 năm 2019

Đội hình Liverpool vô địch C1 năm 2019

Những cái tên quan trọng Build  Team Color Liverpool Fo4 

Đội hình Liverpool mùa giải hiện tại không có quá nhiều cái tên nổi bật cũng như thuộc hàng ngôi sao của bóng đá thế giới. Nhưng nếu xét tổng thể về lực lượng thì lại không đội bóng nào ở NHA hay ở cúp C1 đội hình lại đồng đều cả ba tuyến như họ.

Những cái tên như Mane, Firmino, Salah, Henderson đều là những cái tên quan trọng trong đội hình. Họ góp phần vào thành công không nhỏ của The Kop. Trong Team Liverpool FO4, những cầu thủ này cũng thuộc dạng có chỉ số khá mạnh, nếu được buff thêm Team Color Liverpool FO4 nữa thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu một đội bóng thật sự đáng gờm.

Team Liverpool Fo4

Team Liverpool Fo4

Sơ đồ chiến thuật của J.Klopp sử dụng

Klopp trình làng một đội hình tương đối lạ mắt từ khi tiếp quản Liverpool. Với sơ đồ ba tiền đạo và đẩy Firmino lên trung phong cắm. Klopp đã tìm ra công thức hoàn hảo cho chiến thắng của mình.

Sơ đồ của Klopp sử dụng tại Ngoại Hạng Anh

Sơ đồ của Klopp sử dụng tại Ngoại Hạng Anh

Chiến thuật tổng hợp của đội

Hãy setup tốc độ chơi, chuyền bóng dài ,ngắn ở mức trung bình và kết  hợp. Đội hình Liverpool có nhiều cầu thủ  tốt và di chuyển rất dễ dàng. Các tiền đạo cần những đường chuyền sắc sảo quyết định để công phá khung thành đối phương. 

Điều chỉnh chiến thuật đội

Điều chỉnh chiến thuật đội

Hãy tận dụng khả năng sút xa của Henderson và những pha xâm nhập vòng cấm cực tốt của anh. Đây sẽ là vũ khí lợi hại khi thế trận của cả hai đội đang khá giằng co và căng thẳng.

Có một điểm yếu là tuyến giữa và cánh của sơ đồ này sẽ hơi neo người khi bị dính phản công. Các bạn cần đưa hàng tiền vệ về áp sát ngay, tránh cướp bóng trực diện vì rất dễ bị vặn sườn.

Team Color Liverpool FO4 cho các cầu thủ Liver

Với 11 cầu thủ Liver trong đội hình, các cầu thủ sẽ được +3 chỉ số OVR và thêm chỉ số phụ tăng tốc. Tốc độ lên bóng và tấn công của Liver sẽ nhanh hơn rất nhiều. 

Tốc độ các cầu thủ Liver vốn đã rất tố

Tốc độ các cầu thủ Liver vốn đã rất tốt

Trên đây là chia sẻ của nhandinhbongda.net về đội hình Liver, Các cầu thủ trong đôị hình Liverpool fo4, và team color Liverpool Fo4. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết ý kiến của bạn. Xin cảm ơn.

 

Funny Esport

Du Linh

Tác giả: Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status