Hướng dẫn cách làm Team Color Fo4 +5 chỉ số toàn đội hình

Sau bản Big Update 2020, các tính năng Team Color FO4 đã hoàn toàn được loại bỏ và được thay thế bằng những tính năng mới. Đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và nó sẽ khuyến khích người chơi thiết lập cho mình những đội bóng mà họ đam mê.

So với phiên bản trước Update, tính năng Team Color của FO4 chưa hoàn toàn thuyết thuyết phục được người chơi. Chỉ số tăng ít ỏi cùng với những điều kiện ràng buộc khá phức tạp khiến nhiều HLV không đủ kiên nhẫn mà nghiên cứu cho đội bóng của mình. 

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng mới của Team Color sau Update và cách để có một đội bóng cực khủng với những cầu thủ được buff tận 3 đến 4 chỉ số OVR. Thậm chí nếu nghiên cứu kỹ bài viết này. Bạn sẽ có một dàn cầu thủ được cộng thêm cả chỉ số đặc biệt, rê bóng, dứt điểm, đánh đầu…Cùng theo dõi nhé!

Kích hoạt team color FO4 để buff chỉ số

Kích hoạt team color FO4 để buff chỉ số

Làm thế nào để kích hoạt Team Color Fo4

Sau Big Update, việc sở hữu một đội bóng kích hoạt tính năng Team Color đã dễ dàng hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm chơi Fifa online 4, các HLV chỉ cần sở hữu ba cầu thủ có cùng CLB, cùng mùa giải hay cùng đội tuyển Quốc gia là đã có thể kích hoạt được Team Color Lv1.

Tính năng Team Color Fo4 kích hoạt thế nào?

So với người anh em FO3 đã chết cách đây rất lâu, FO4 có tính năng Team Color phức tạp hơn, cần đầu tư công phu hơn nên chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều. Khác FO3 ngày trước nếu muốn kích hoạt Team Color thì cầu thủ phải yêu cầu cùng mùa  nhất định. 

Update mới dễ dàng hơn khi sử dụng team color

Update mới dễ dàng hơn khi sử dụng team color

Bất kỳ cầu thủ nào trong FO4 đã từng chơi cho CLB hay màu áo đội tuyển Quốc gia đều sẽ mang Team Color của CLB hay đội tuyển đến bất kỳ nơi đâu họ đặt chân đến. Một ví dụ đơn giản, Zlatan Ibrahimovic từng chơi cho AC Milan, Inter Milan, team Barca Fo4, Manchester United, đội tuyển Thụy Điển. 

Cộng chỉ số OVR không khác gì ép thẻ lên được +2,+3

Cộng chỉ số OVR không khác gì ép thẻ lên được +2,+3

Chỉ cần xếp anh vào một CLB có thêm 2 cầu thủ nữa từng chơi cho team Mu Fo4 hay team AC Milan Fo4, là cả ba cầu thủ đó sẽ kích hoạt được Team Color FO4 level 1. Mỗi cầu thủ sẽ được tăng thêm 1 chỉ số OVR. Thật đơn giản phải không nào?

Các cấp độ Team Color trong Fo4

Có tổng cộng 4 cấp độ Team Color FO4 mà các HLV luôn muốn hướng tới. Tùy thuộc vào số lượng cầu thủ có Team Color trong đội hình Fo4 mà sẽ có các cấp độ Team Color khác nhau.

  • Team Color Lv 1 : 3 đến 5 cầu thủ có cùng Quốc tịch, cùng mùa giải hoặc cùng (đã đừng) chơi cho CLB: 3 cầu thủ đó được +1 chỉ số OVR
  • Team Color Lv 2: 6 đến 7 cầu thủ có cùng Quốc tịch, cùng mùa giải hoặc cùng (đã đừng) chơi cho CLB: 3 cầu thủ đó được +2 chỉ số OVR
  • Team Color Lv 3: 8 đến 9 cầu thủ có cùng Quốc tịch, cùng mùa giải hoặc cùng (đã đừng) chơi cho CLB: 3 cầu thủ đó được +3 chỉ số OVR
  • Team Color Lv: 10 đến 11 cầu thủ có cùng Quốc tịch, cùng mùa giải hoặc cùng (đã đừng) chơi cho CLB: 3 cầu thủ đó được +3 chỉ số OVR và được cộng thêm 1 số chỉ số khác như tốc độ, kèm người, sút xa.
Các cấp độ Team Color trong Fifa Online 4

Các cấp độ Team Color trong Fifa Online 4

Build Team Color phải lưu ý những gì?

Một cầu thủ có thể chơi cho rất nhiều đội bóng khác nhau, nên trong cùng một đội sẽ có hai, đến ba loại Team Color FO4 trên một cầu thủ. Nhiều HLV thắc mắc với hộp thư của nhandinhbongda.net rằng các chỉ số này có được cộng dồn hay không.

Ảnh ( Chỉ lấy buff chỉ số cao nhất trong team color)

Chỉ lấy buff chỉ số cao nhất trong team color

Câu trả lời cho các bạn là không, FO4 sẽ lấy chỉ số của Team Color có chỉ số cao nhất . Một số cầu thủ mùa giải cũ đời đầu như Live, 18A, 19A, 19S các cầu thủ TOTY ( Top of the Year) sẽ không có Team Color mùa giải nhưng vẫn có của CLB và tuyển quốc gia.

Cách kích hoạt Team Color + 5 chỉ số toàn đội trong Fo4

Trên bản đồ Fifa Online 4 hiện nay, các cao thủ là những người sở hữu một team color Fo4 cực chất. Họ đầu tư rất kỹ lưỡng cho việc lựa chọn cầu thủ, sắp xếp sơ đồ chiến thuật Fo4. Nhưng nhìn tổng thể, thực chất chỉ có hai cách kích hoạt Team Color sau đây.

Thiết lập Big Team Color 11 cầu thủ Fo4 + Mini Team Color

Đây là cách sắp xếp rất hay và được nhiều HLV ưa thích. Việc có trong tay một đội bóng đầy đủ các hảo thủ của CLB mà mình thần tượng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên việc sắp xếp đội  như thế này sẽ tốn không ít BP để có thể có một CLB ưng ý. Và không phải CLB nào cũng có một số nhóm cầu thủ có Mini Team Color.

Những cập nhật mới nhất về team Việt Nam Fo4 sau Update

Hướng dẫn cách xâu dựng team Arsenal Fo4 mùa giải 2019/2020 chi tiết

Tiêu biểu nhất cho cách sử dụng  Team Color này chính là rất nhiều HLV thiết lập đội bóng với các cầu thủ của AC Milan. 11 cầu thủ của AC Milan bao gồm toàn các hảo thủ từ Gattuso, Gullit, Rijkaard, Van Basten Nesta, Kaka, Ronaldo Delimar ….

Team color của AC Milan

Team color của AC Milan bao gồm 11 cầu thủ

Với 11 cầu thủ Team color của AC Milan, các cầu thủ sẽ được +3 chỉ số OVR và 1 chỉ số phụ. Một Mini Team Color trong đội bóng này chính là sự xuất hiện của bộ tứ nguyên tử của team Brazil Fo4, Ronaldo Delimar, Ronaldinho, Rivaldo, Roberto Carlos. Các cầu thủ này vốn đã đá đạo nay được buff thêm chỉ số lại càng kinh khủng hơn rất nhiều.

Ảnh Mini Team Color Fo4

Mini Team Color Fo4

Team Color kiểu pha trộn

Bạn có thể pha trộn 11 cầu thủ trong đội  với các Team Color khác nhau với các tỉ lệ khác nhau. Điều này sẽ là cho bạn cảm thấy thoải mái vì đội bóng của bạn sẽ không bị gò bó và có thể dễ dàng lựa chọn cầu thủ yêu thích. 

Hướng dẫn build team Liverpool Fo4 đội hình mạnh nhất, leo rank không phải nghĩ

Cách xây dựng team Real Fo4 cực chất với đầy đủ các cầu thủ huyền thoại

Các tỉ lệ mix thông thường là 5-1-5, tỷ lệ này các cao thủ Hàn Quốc dùng nhiều bá cháy luôn. 5 cầu thủ đội này 5 cầu thủ đội kia, 1 cầu thủ ở giữa cả hai đội, thành ra tất cả các cầu thủ đều được kích hoạt Team color FO4 Lv2 .

Ngoài ra còn có một số tỷ lệ khác như 3-5-3, 5-3-3…Việc này sẽ tùy thuộc vào bạn và sở thích cũng như những cầu thủ mà bạn hâm mộ. Bạn sẽ tha hồ sáng tạo những Team Color khác nhau và đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản FO2 hoặc Fo3 trước đó.

Team color pha trộn giữa Real và Juventus

Team color pha trộn nửa Real nửa Juventus

Những cập nhật khác về Team Color FO4

Ngoài các cầu thủ cùng mùa giải, cùng CLB hay cùng đội tuyển Quốc Gia, các bạn có thể buff thêm cho các cầu thủ trong đội của mình +1 chỉ số OVR nữa bằng cách ép thẻ Cộng . Đơn giản chỉ từ 3 đến 5 có thẻ +3 ~ 4 thì sẽ được cộng thêm một chỉ số OVR. Càng nhiều càng được buff nhiều. 

Team Color FO4 ép thẻ cộng chỉ số

Team Color FO4 ép thẻ cộng chỉ số

Tính năng Team Color Fo4 bằng ép thẻ cộng

Trên đây là những chia sẻ của nhandinhbongda.net về những tính năng mới của Team Color FO4. Chúc các HLV sẽ tìm kiếm được thêm thông tin cho đội bóng của mình. +5 các chỉ số quả là một con số mơ ước và đáng để nghiên cứu phải không nào.

Cảm ơn đã theo dõi.

Funny Esport

Tuan Robert

Tác giả: Tuan Robert

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua cực kỳ hấp dẫn mới lượng số đông người hâm mộ yêu thích hiện nay. Tôi - Tuan Robert chuyên gia nhận định bóng đá nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ. Hiện đang là chuyên gia nhận định bóng đá, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu trực tiếp tại trang nhandinhbongda.net

Bình Luận

DMCA.com Protection Status