Build Team Brazil FO4 – “Vua” Pelé lĩnh xướng hàng công

Đã từ rất lâu rồi sau trận thua muối mặt 1-7 trước đội tuyển Đức tại World Cup 2017. những người yêu mến Selecao vẫn đang mong chờ những vũ điệu Samba lại một lần được nhảy múa trên sân cỏ. Mặc dù chưa khi nào Selecao thiếu những tài năng trong đội hình, nhưng lối bóng đá càng ngày càng thực dụng đang giết chết những vũ điệu đẹp đẽ ấy.

Bạn là một người hay nghĩ về những điều đẹp đẽ trong quá khứ, hoặc đơn giản chỉ muốn trải nghiệm một đội bóng có lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt với những cầu thủ vô cùng kỹ thuật. Ronaldinho, Neymar, Philippe Coutinho… Hãy thỏa sức đam mê và sáng tạo với những cầu thủ Brazil này nhé.

Đội hình Brazil World Cup 2014

Đội hình Brazil World Cup 2014

Những cầu thủ xuất sắc nhất đội hình brazil Fo4

Các cầu thủ Brazil luôn luôn có những phong cách chơi bóng riêng. Họ độc lập, xử lý bóng tốt, kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Hầu hết các cầu thủ Brazil trong FO4 đều có chỉ số khéo léo và thăng bằng rất tốt cho dù là hậu vệ hay tiền đạo.

Các cầu thủ hàng phòng ngự

Brazil luôn có những hậu vệ đẳng cấp, nhưng ý thức hệ trong bóng đá luôn hướng tới sự tấn công, nên trong FO4 mấy ông hậu vệ của Brazil nhiều khi hơi ngáo ngơ dù chỉ số khá cao. Cho đến thời điểm hiện tại, trong Team Brazil FO4 thì chỉ có hai sự lựa chọn xuất sắc nhất là David Luiz và Thiago Silva. 

 David Luiz trong FO4

David Luiz trong FO4

Thiago Silva trong FO4

Thiago Silva trong FO4

Vị trí hậu vệ cánh phải bạn nên cố gắng sử dụng Roberto Carlos, cầu thủ có lực sút chân trái như súng này đảm bảo tham gia hỗ trợ tấn công cực tốt. Những cú sút phạt cũng đầy uy lực.

 Roberto Carlos có chỉ số khủng trong Fo4

Roberto Carlos có chỉ số khủng trong Fo4

Vị trí hậu vệ phải nên sử dụng Dani Alves, cầu thủ từng thi đấu cho Barca sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm. Tham gia tấn công cũng cực kỳ tốt với tốc độ rất nhanh. 

Dani Alves với bộ chỉ số rất cân bằng công thủ

Dani Alves với bộ chỉ số rất cân bằng công thủ

Các cầu thủ hàng tiền vệ

Tiền vệ đánh chặn của Selecao chắc chắn là Casemiro với các chỉ số phòng ngự, sức mạnh, tốc độ đánh kinh ngạc. Anh sẽ hỗ trợ đắc lực cho các cầu thủ ở tuyến trên tấn công mà không phải lo lắng mất bóng và bị phản công.

Casemiro là máy quét ở trung tuyến

Casemiro là máy quét ở trung tuyến

Tiền vệ trung tâm thì ở vị trí này nếu có điều kiện, bạn hãy sử dụng Kaka, nếu không Philippe Coutinho cũng là sự lựa chọn thích hợp với túi tiền của nhiều người.

Hàng tiền đạo

Hàng tiền đạo của Team Brazil FO4 có rất nhiều lựa chọn. Nhưng sẽ không có cái tên nào hoàn hảo hơn 4 cái tên này trong FO4, cả trong sân cỏ cũng như môn thể thao điện tử này, họ đều là những cầu thủ rất danh tiếng và đắt giá.

 Ảo thuật gia Ronaldinho

Ảo thuật gia Ronaldinho

Sát thủ Ronaldo nỗi sợ của mọi hàng phòng ngự

Sát thủ Ronaldo nỗi sợ của mọi hàng phòng ngự

Vua bóng đá Pele

Vua bóng đá Pele

 Neymar - kẻ mang bóng đá đường phố vào sân cỏ

Neymar – kẻ mang bóng đá đường phố vào sân cỏ

Sơ đồ nào cho Team Brazil FO4 All-Star

Với nhân sự như trên thì cách sắp xếp đội hình cũng khá là linh hoạt. Chúng ta có thể sử dụng sơ đồ 4-1-3-2 hoặc 4-1-1-4 đều rất hợp lý. Với Neymar và Ronaldinho ở hai cánh, và tiền đạo Ronaldo, Pele  đủ sức khoan phá mọi hàng thủ của các đội bóng.

Sơ đồ 4-1-3-2 của đội tuyển Brazil

Sơ đồ 4-1-3-2 của đội tuyển Brazil

Chiến thuật đội

Với đội hình này thì các cầu thủ Brazil rất mạnh về hàng tấn công, nhưng khi tấn công bị mất bóng thì khả năng phòng thủ lại hơi kém. Nên hãy điều chỉnh đội theo hướng chơi kiểm soát bóng và tổng tấn công. 

Chiến thuật cá nhân

Vơi sơ đồ này vai trò của Casemiro cực kỳ quan trọng. Hãy luôn đảm bảo Casemiro giữ vị trí của mình trong suốt trận đấu. Đừng đưa hậu vệ lao lên ngay lập tức vì như thế sẽ phá vỡ đội hình phòng ngự, hãy kéo Coutinho và Casemiro về để  đuổi bóng trước. 

Với các cầu thủ trên hàng công, hãy luôn để các cầu thủ di chuyển tự do và đột phá, vì các cầu thủ này kĩ thuật cá nhân rất tốt, nếu không để các cầu thủ tự do xuyên phá thì sẽ rất lãng phí.

 Hãy để các cầu thủ tự do thể hiện

Hãy để các cầu thủ tự do thể hiện

Trên đây chỉ là đội hình với ý kiến và sở thích của các game thủ của cộng đồng game FO4, hãy chia sẻ đội hình Brazil của bạn và trao đổi thêm với nhandinhbongda.net nhé. Xin cảm ơn!

 

Funny Esport

 

1500 từ

 

Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status