Ronaldo sẽ đạt mốc thu nhập 1 tỷ USD vào cuối mùa này?

Cristiano Ronaldo cũng như các đồng đội đều chấp nhận giảm lương để giúp đỡ kinh tế cho Juventus. Tuy nhiên vào cuối mùa này, siêu sao Bồ Đào Nha vẫn có thể đạt mức thu nhập lên tới 1 tỷ USD.

Từ tháng 3 cho đến tháng 6, các cầu thủ của Juventus sẽ không nhận lương để giúp đội bóng chiến đấu với dịch bênh Covid-19. Đối với riêng CR7, anh chấp nhận giảm gới 3.8 triệu euro tiền lương. Đây chắc chắn là một số tiền rất lớn. Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia, nó không ảnh hưởng đến tổng thu nhập mùa này của Ronaldo.

Ở mùa bóng trước, số tiền Ronaldo thu về là 109 triệu USD. Trong đó số tiền lương thưởng anh thu về là 65 triệu USD, cao thứ 2 thế giới.

ronaldo dang la mot trong nhung cau thu co thu nhap cao nhat

Ronaldo đang là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất

Theo thống kê có được, dù chấp nhận giảm lương nhưng Ronaldo hoàn toàn có thể thu về ít nhất 46 triệu USD vào cuối mùa. Con số này chỉ xếp sau 2 cầu thủ khác là Lionel Messi (Barcelona) và Neymar (PSG).

Bên cạnh đó còn phải kể đến hợp đồng quảng cáo với Nike của Ronaldo. Anh còn tự kinh doanh thêm các sản phẩm mang thương hiệu mình như nước hoa, đồ lót. Số tiền anh thu thêm về được có thể lên tới 45 triệu USD. Như vậy mức thu nhập sẽ rơi vào khoảng 91 triệu USD trong năm nay.

Điều đó đồng nghĩa với việc siêu sao Bồ Đào Nha trở thành vận động viên thứ 3 vẫn đang thi đấu đạt mốc thu nhập 1 tỷ USD. Hai người trước đó làm được điều này là Tiger Woods (2013) và Floyd Mayweather (2017).

cr7 dang dung truoc co hoi cham muc thu nhap 1 ty usd vao cuoi mua nay

CR7 đang đứng trước cơ hội chạm mức thu nhập 1 tỷ USD vào cuối mùa này

Bên cạnh việc thu về số tiền khổng lồ, CR7 cũng rất tích cực đi làm từ thiện. Trong đại dịch Covid-19 này, anh đã ủng hộ 1.8 triệu USD cho những bệnh viện tại Bồ Đào Nha.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận