Rashford báo tin cực vui cho NHM Man Utd trong mùa Covid-19

Chân sút chủ lực của Man United là Marcus Rashford đã gặp phải chấn thương nặng trong trận đấu với Wolves tại Cúp FA. Tiền đạo trẻ người Anh đứng trước nguy cơ sẽ nghỉ hết mùa giải năm nay. Vừa qua, chân sút 22 tuổi đã cập nhật tình trạng hồi phục chấn thương của mình tiến triển tốt. Bên cạnh đó, Rashford cũng có hành động ý nghĩa nhằm chung tay đẩy lùi virus Covid-19.

Trong trận đấu “vô thưởng vô phạt” giữa Man Utd và Wolves diễn ra ở Cúp FA, HLV Solsa vẫn tung ra đội hình mạnh nhất. Tiền đạo Marcus Rasford bất ngờ gặp phải chấn thương ở lưng khiến cầu thủ này sẽ phải rời xa sân cỏ 2-3 tháng. Đây là tổn thất không hề nhỏ đối với Man Utd đang trong giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, tin vui đã đến khi chân sút 23 tuổi mới đây chia sẻ tín hiệu tích cực về khả năng bình phục chấn thương của mình.

Tiền đạo sinh năm 1997 đã có những chia sẻ với đài Sky Sports, Rashford khẳng định anh đã cảm thấy ổn hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó. Trong thời gian giải NHA nghỉ ngơi vì dịch bệnh, chân sút số 1 của Quỷ đỏ tích cực tập luyện để hồi phục nhanh chấn thương và duy trì thể lực khi giải đấu quay trở lại.

rashford bao tin vui cho mu ve tinh hinh chan thuong

Rashford báo tin vui cho MU về tình hình chấn thương

Rashford chia sẻ với báo chí: “Tôi cảm thấy ổn hơn trước rất nhiều. Tới đây, tôi vẫn sẽ đi chụp chiếu lưng của mình để theo dõi cụ thể, nhưng cảm giác của tôi đã tốt hơn nhiều so với 2-3 tuần trước. Thực sự chấn thương đã cải thiện đến 10 lần. Tôi thấy mình thoải mái hơn so với 1 tháng trước và hiện tại đang có trạng thái tích cực. Do đó, tôi luôn sẵn sàng để có thể quay trở lại tập luyện cùng cả đội”.

Giống như hàng lọa các ngôi sao khác, Rashford tích cực tập luyện tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch để duy trì thể lực và cảm giác bóng. Tiền đạo người Anh cũng bày tỏ cảm nghĩ về dịch bệnh và chia sẻ kế hoạch “tu luyện tại gia” của mình. Rashford cũng có những hành động ý nghĩa khi kêu gọi NHM chịu khó tự cách ly tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho mình, gia đình và cộng đồng.

tien dao nguoi anh dinh chan thuong lung va phai nghi thi dau tu thang 1

Tiền đạo người Anh dính chấn thương lưng và phải nghỉ thi đấu từ tháng 1

Chân sút chủ lực của Manchester United nói thêm: “Mọi người đều phải chấp nhận và tìm cách giải quyết với vấn đề hiện tại một cách tốt nhất có thể. Thời gian này, tôi ở nhà tập gym và các bài tập phục hồi, bên cạnh đó là đọc sách, xem phim và nhiều thứ khác để thời gian trôi nhanh hơn”.

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm phổi cấp tại Anh, Rashford đã có hành động đầy ý nghĩa để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tiền đạo sinh năm 1997 đã kêu gọi ủng hộ vào quỹ hỗ trợ FareShare số tiền 100.000 Bảng để cung cấp thực phẩm và suất ăn miễn phí cho trẻ em trong đại dịch này.

Daniel Tran

Tác giả: Daniel Tran

Giới Thiệu: Bóng là môn thể thao yêu thích từ thủa nhỏ của tôi. Tôi đã từ ăn ngủ thức đêm xem bóng đá đến nỗi sáng nào cũng đi học muộn lúc còn là học sinh. Với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ tôi muốn viết lên những câu chuyện bóng đá hay, những tin tức chính xác và cái nhìn nhận định bóng đá có tâm. Hãy kết bạn với tôi để cùng trao đổi thêm về những câu chuyện bóng đá của bạn.

Bình Luận