Quyết có Pogba, Juventus ra đề nghị khó cưỡng với MU

Juventus đang thể hiện rõ sự quyết tâm muốn đưa Paul Pogba trở lại sân Allianz Stadium. Theo nguồn tin từ báo giới Italia, Juventus sẵn sàng gửi những lời đề nghị hấp dẫn đến Man Utd vào kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Một điều có thể dễ dàng nhận ra là Pogba không hề hạnh phúc tại Man Utd. Đây là điều được đăng tải trong thời gian qua tại truyền thông nước Anh. Từ dầu mùa đến giờ, Poba chỉ ra sân đúng 8 lần cho Man Utd trên mọi đáu trường. Phần lớn thời gian tiền vệ người Pháp phải làm bạn với chấn thương.

Bởi vậy tiền vệ 26 tuổi đang rất muốn rời Man Utd ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Trong bối cảnh Pogba chỉ còn hợp đồng đến 2021, chắc chắn Man Utd không muốn mất trắng. Ngay lập tức Juventus và Real Madrid đã tỏ ra mong muốn chiêu mộ ngôi sao này.

Dù vậy Quỷ Đỏ không hề muốn thương vụ này xảy ra dễ dàng. Họ tuyên bố đội nào muốn mua Pogba phải chồng đủ số tiền 100 triệu bảng. Chắc chắn số tiền này sẽ khiến 2 đội bóng trên không thể mạnh tay. Tuy nhiên mới đây nhất, Juventus đã gửi một đề nghị thể hiện rõ quyết tâm của mình.

de thuyet phuc mu nhuong lai pogba

Để thuyết phục MU nhượng lại Pogba

Theo tờ Tuttosport (Italia), Bà đàm già thành Turin sẵn sàng chi 55 triệu bảng + Pjanic (hoặc Dybala) để đổi lấy Pogba. Lời đề nghị này có thể khiến Man Utd cân nhắc kỹ càng nếu muốn ngồi vào bàn đàm phán.

Pogba là ngôi sao đẳng cấp nhưng với những gì đang thể hiện, anh không còn quá mặn mà với Quỷ Đỏ. Ngược lại Pjanic hoặc Dybala đều là 2 cầu thủ tấn công có thể tăng sức mạnh của Man Utd. Hơn thế nữa Dybala chính là mục tiêu chuyển nhượng hè năm ngoái của HLV Solskjaer.

juventus quyet dinh mang bo doi nay vao thuong vu trao doi

Juventus quyết định mang bộ đôi này vào thương vụ trao đổi

Rõ ràng vụ trao đổi trên sẽ khiến BLĐ Man Utd cân nhắc rất kỹ. Với việc các giải đấu đầu đang tạm hoãn, kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ kéo dài thêm. Do đó việc xem xét kỹ về mặt nhân sự là điều cực kỳ quan trọng.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận