Quái vật Drogba Icon +5 xuất hiện tại FO4 máy chủ Việt Nam

Mới đây, đã có một “đại gia” đam mê game bóng đá trực tuyến FIFA Online 4 nâng cấp thành công thẻ cầu thủ Didier Drogba Icon lên mức cộng 5. Điều đó khiến giới game thủ phải vô cùng trầm trồ.

Đối với tựa game FIFA Online 4, việc nâng cấp những thẻ cầu thủ hiếm, đắt tiền luôn đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi cũng như toàn thể cộng đồng game thủ. Với Drogba Icon, thẻ +1 của cầu thủ này đã là một sự lựa chọn hoàn hảo trong đội hình mọi game thủ rồi. Do vậy, việc thẻ Drogba Icon +5 xuất hiện đương nhiên tạo nên sức hút lớn.

Khi thẻ cầu thủ này xuất hiện ở máy chủ Việt Nam, dân tình đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của nó. Người chơi sở hữu Drogba icon +5 có nickname là “Huy sân bay”. Game thủ này đã cho streamer Vodka Quang mượn tài khoản để tham gia livestream, qua đó giúp cộng đồng game thủ toàn quốc được tận mắt chứng kiến Drogba icon +5.

hinh anh doi hinh cua game thu huy san bay

                                           Hình ảnh đội hình của game thủ “Huy sân bay”

Không quá ngạc nhiên, Drogba Icon +5 hiển nhiên thể hiện được sức mạnh vô đối. Anh có chỉ số sức mạnh lên đến 133, con số không có bất cứ thẻ cầu thủ nào đạt đến được. Những Van Dijk 20ty, hay bất cứ trung vệ tầm cỡ của game hầu hết đều bị “Voi rừng” thổi bay sau mỗi lần streamer Vodka Quang điều khiển anh đi bóng.

Trong đội hình của game thủ “Huy sân bay” không chỉ có thẻ Drogba Icon+5. Anh còn sở hữu hàng loạt danh thủ khác đáng chú ý, như Kevin De Bruyne 20TY +5, hay Cristiano Ronaldo 18TY+8… Mức thẻ cộng thấp nhất trong đội hình này là +5, cao nhất là +9.

Giá trị đội hình của “Huy sân bay” đang thuộc top 3 của máy chủ Việt Nam, khi con số đã chạm mốc 1.546 tỷ BP (con số đã giảm so với thời điểm mới nâng cấp Drogba Icon +5). Trong khi đó, thẻ cầu thủ Drogba icon +5 có mức tiền 556 tỷ BP.

Câu chuyện nâng cấp thẻ Drogba Icon +5 cũng là câu chuyện vô cùng tốn kém. Theo lời streamer Vodka Quang, “Huy sân bay” đã phải tốn đến 300 triệu VNĐ để nạp thẻ game mua phôi (thẻ cầu thủ dùng để nâng cấp Drogba Icon +5).

hinh anh drogba icon duoc nang cap thanh cong len the 5

                           Hình ảnh Drogba Icon được nâng cấp thành công lên thẻ +5

Trước Drogba Icon +5, đã có 2 thẻ Icon +5 khác đáng chú ý xuất hiện. Đó là Eusebio Icon +5 và Crespo Icon +5.

Vậy còn các bạn thì sao, các bạn có ý kiến gì về “Siêu phẩm” Drogba Icon +5? Bạn đã từng có cơ hội gặp trong game chưa? Hãy để lại ý kiến ở dưới phần bình luận nhé.

William Duc

Tác giả: William Duc

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những nhận đinh rất hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - William Duc đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia nhận định bóng đá, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu trực tiếp tại trang nhandinhbongda.net

Bình Luận