Cách cài đặt Việt hóa và bình luận tiếng Việt cho PES 2019 PC

Bài viết dưới đây nhandinhbonda.net xin phép hướng dẫn các bạn cách Việt hóa PES 2019 và cài đặt  bình luận tiếng Việt cho PES 2019 nhé. Hiện tại thì các “Mạnh Thường Quân” trong làng  game thủ vẫn chưa ra thêm bản Việt hóa và bình luận nào từ bản PES 2017 nên chúng ta sẽ dùng bản Việt hóa PES 2017 để cài cho bản 2019 nhé. 

Tại sao nên cài đặt Việt hóa PES 2019 và bình luận tiếng Việt

Đối với những game thủ mới hoặc không sử dụng nhiều đến các giao hiện và hình thức cài đặt của PES thì sẽ rất khó trong việc sử dụng những tính năng khác hoặc chỉnh sửa những vấn đề nào đó. 

Thay vì phải mò mẫm từng chút một thì Việt hóa PES 2019 sẽ giúp các game thủ dễ dàng thao tác bởi tất cả các chức năng khi đó đều là ngôn ngữ tiếng Việt. Những cài đặt, chỉnh sửa cũng bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

viet hoa pes 2019

Giao diện tiếng Việt vẫn thân thiện hơn

Ngoài ra bình luận tiếng Việt sẽ mang lại không khí gần gũi hơn cho người chơi thay vì cứ phải nghe mấy ông Tây “ xì xà xì xồ” chẳng hiểu gì . Dù sao thì Việt hóa PES 2019 và bình luận tiếng Việt mang lại cảm giác dễ dàng hơn cho người chơi nên tội gì mà không sử dụng.

Hướng dẫn tải Việt hóa PES 2019 và bình luận tiếng Việt

Dưới đây là link tải hai file bình luận tiếng việt PES 2019 và bản Việt Hóa PES 2019. Link Fshare không che không quảng cáo anh em cứ tải về rồi làm theo các hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

Link tải:

Anh em tải về nhớ giải nén và để cùng nhau cho tiện cài đặt hai file này một lúc luôn cho đỡ mất thời gian. 

Hướng dẫn cài Việt hóa PES 2019 và bình luận tiếng Việt

Bước 1: Sau khi giải nén, bạn copy file viethoa pes 19 demo.cpk và file bltv pes 2019 v1.3.cpk  dán vào thư mục download của  PES 2019.

PES 2019 PC Viet Hoa

Dán file copy được vào phần Dowload PES 2019

Bước 2: Sử dụng DPfilelist để thêm nó vào game. Lưu ý: để 2 file cpk này ở cuối cùng và nhớ chọn là No DLC.

Cài pes 2019 viet hoa bằng Dpfilelist

Hướng dẫn sử dụng DPfilelist

Riêng đối với patch smoke, các bạn phải đổi tên file bltv pes 2019 full.cpk thành file SmkExtraX với X là một số bất kỳ nào đó sao cho file này nằm ở cuối cùng trong danh sách các file nhé. 

Xem thêm video dưới để hiểu thêm cách cài đặt và xem bình luận tiếng việt trong PES là như thế nào nhé.

Khi Test bản Việt hóa thì nhandinhbongda.net thấy xuất hiện báo lỗi khi đá Master League. Các bạn làm theo cách sau để sửa nhé.

  • Bước 1: Bạn hãy tạo Master League bằng tiếng Anh( English US) rồi hãy next luôn qua ngày 1 nhé, sau đó lưu lại. Rồi thoát ngay ra ngoài Menu nhé. 
  • Bước 2: Vào system Setting chuyển đến phần Languages, chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt và load Master League vừa lưu, và bắt đầu từ ngày thứ hai sẽ không thấy lỗi gì nữa.

Nói chung Việt hóa và bình luận tiếng Việt là một phầm mềm thứ 3 không phải do nhà phát hành phát triển nên nhiều khi sẽ bị lỗi không đáng có, nhandinhbongda.net khuyến khích không nên sử dụng những bản cài đặt thêm này tránh những lỗi không đáng có.

Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status