Người trong cuộc tiết lộ vai trò của Messi ở tuyển quốc gia Argentina

Không thể phủ nhận việc Messi là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất làng túc cầu. Thế nhưng khi trở về khoác áo ĐTQG Argentina, Messia lại phải nhận rất nhiều sự chỉ trích. Do đó mới đây, Nicolas Tagliafico đã lên tiếng bảo vệ người đội trưởng của mình.

Đối với nhiều người tại Argentina, họ chưa bao giờ coi Messi là một vũ công Tango. Lý do đơn giản là bởi anh trưởng thành tại Tây Ban Nha chứ không phải Nam Mỹ. Quan trọng hơn cả là Messi chưa kiếm được danh hiệu cao quý nào cho đội tuyển quốc gia dù nhận rất nhiều sự kỳ vọng.

Bởi vậy Messi luôn là người đầu tiên bị chỉ trích khi Argentina thất bại. Nhiều người cho rằng Argentina sẽ chơi hay hơn nếu El Pulga không có trong đội hình. Bên cạnh đó họ đánh giá siêu sao của Barcelona không có tư chất lãnh đạo.

tam anh huong cua messi tai tuyen quoc gia la rat lon

Tầm ảnh hưởng của Messi tại tuyển quốc gia là rất lớn

Nhưng có điều mà ít ai biết là Messi luôn đóng vai trò chỗ dựa tinh thần và sẵn sàng bảo vệ đồng đội. Đây là những lời chia sẻ của đồng đội tại đội tuyển quốc gia – Tagliafico.

“Hơn ai hết, Messi luôn là người tỏ ra bực tực nhất mỗi khi đội thất bại. Tuy nhiên anh ấy luôn nhận thức rõ sự ảnh hưởng lớn của mình đến đội tuyển quốc gia. Messi luôn sẵn sàng cống hiến mọi thứ cho tập thể này”, hậu vệ của Ajax tiết lộ.

“Anh ấy xứng đáng là một thủ lĩnh khi luôn bênh vực chúng tôi. Điều đó được Messi duy trì thầm lặng và không bao giờ cố gắng chứng tỏ ra bên ngoài”.

cac dong doi can phai ho tro nhieu hon cho messi thi argentina moi co the thanh cong

Các đồng đội cần phải hỗ trợ nhiều hơn cho Messi thì Argentina mới có thể thành công

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, các giải đấu bóng đá đều đang phải tạm hoãn. Trong đó Euro, Olympic và Copa America đều phải lùi ngày khởi tranh sang năm sau. Theo Tagliafico, đây là một điều có lợi đối với Argentina lúc này.

“Chúng tôi sẽ có thêm nhiều thời gian để sắp xếp lại mọi chuyện. Đó không chỉ là cho Messi mà còn là tương lai. Mọi giải pháp tốt nhất cần phải được đưa ra để tạo ra nền tảng vững chắc”.

“Messi sẽ kéo đội bóng đi lên khi nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ đồng đội. Chúng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Không gì là không thể khi chúng ta có một cấu trúc rõ ràng”.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận