Nếu không nhanh chân, Man Utd có thể mất tiền đạo Cavani

Cavani đang được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd lúc này. Tuy nhiên với động thái không rõ ràng từ đội bóng nước Anh, nhiều tin đồn xuất hiện về việc Cavani sẽ đầu quân cho Boca Juniors của Argentina.

CLB Boca Juniors đang dẫn đầu trong cuộc đua này. Theo Jorge Bermudez, giám đốc thể thao của Boca Juniors, ông hy vọng Cavani sẽ sớm gia nhập đại gia của bóng đá Argentina.

Vào tháng 6 tới, Cavani sẽ hết hợp đồng với PSG. Do đó anh có quyền tự do trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Tại tháng 1 vừa qua, anh được liên hệ chuyển đến Atletico Madrid nhưng không thành công. Ngoài ra anh cũng đang nổi lên như mục tiêu hàng đầu của Inter Miami (Mỹ).

co rat nhieu doi bong theo duoi cavani

Có rất nhiều đội bóng theo đuổi Cavani

Jorge Bermudez đang tự tin cho việc có thể lôi kéo tiền đạo 33 tuổi chuyển đến đội bóng của mình.

“Tôi hy vọng thương vụ này sớm hoàn tất. Anh ấy sẽ giúp đội bóng rất nhiều và tôi ủng hộ điều này. Tôi nghĩ Cavani cũng muốn tới Boca.”

“Nếu Cavani đến, đây chắc chắn là mong muốn thực sự lúc này của anh ấy”, ông nói thêm.

Trước động thái này của Boca Juniors, Man Utd cần phải nhanh chóng chạy đua nếu thực sự quyết tâm chiêu mộ chân sút người Uruguay. Ở mùa bóng Ligue 1 này, Cavani có 7 pha lập công tren mọi đấu trường.

Việc dính chấn thương hông khiến Cavani không thể ra sân được nhiều. Cơ hội đó đã được trao cho Icardi, một bản hợp đồng mượn của PSG từ Inter Milan. Từ đó Icardi khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong đội hình PSG.

mu can nhanh chan neu muon co cavani

MU cần nhanh chân nếu muốn có Cavani

Theo Van Persie, cựu tiền đạo Man Utd, anh tin rằng đội bóng cũ nên ký được hợp đồng với Cavani khi TTCN mùa hè quay trở lại.

“Tôi rất muốn thấy Cavani gia nhập Man Utd. Anh ấy là một tiền đạo mạnh mẽ, cây săn bàn hàng đầu. Điều đó đã được minh chứng rõ ràng ở Napoli, PSG và Uruguay”.

“Với Cavani, anh ấy sẽ đem về 25 bàn thắng/mùa nếu ra sân đầy đủ. Tôi thường xuyên xem anh ấy thi đấu và cũng đã đối đầu với nhau. Đây là cầu thủ hàng đầu và luôn sống bằng việc ghi bàn”.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận