Tổng hợp công thức ép thẻ cầu thủ Fo4 tỉ lệ thành công cao

FIFA Online 4 là một game bóng đá thu hút được đông đảo người trên bởi tính hấp dẫn và thú vị. Một trong những vấn đề được game thủ quan tâm nhiều nhất đối với tựa game này chính là làm sao để nâng cấp cầu thủ FO4 hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhất. 

Những điều cần biết khi ép thẻ FO4

Trước khi đi vào nội dung chính của bài, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4. Nó hoàn toàn đơn giản và minh bạch. Rất dễ dàng với nhiều chức năng tiện ích ngay tại giao diện ép thẻ. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và nên nhớ, nâng cấp cầu thủ Fo4 là một trò chơi nhân phẩm cực mạnh.

Quá trình nâng cấp rất đơn giản

Điểm mạnh lớn nhất khi nâng cấp cầu thủ  FIFA Online 4 mà bạn sẽ nhận được chính là nâng cấp không nhất thiết phải sử dụng những cầu thủ giống nhau. Từ đó, có thể nhận việc nâng cấp cầu thủ FO4 cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hãy nâng cấp các thẻ cộng cao, tốt nhất là từ các thẻ +4 trở lên. Như vậy thì tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ nhiều hơn.

Hướng dẫn tra chỉ số cầu thủ trước và sau khi nâng cấp

Thêm một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi ép thẻ FIFA Online 4 chính là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Chính vì vậy, bạn phải thật cẩn thận khi nâng cấp cầu thủ. Bởi lẽ, nếu bạn muốn nâng cấp các cầu thủ có chỉ số cao thì những thẻ nguyên liệu mà bạn có phải xấp xỉ với chỉ số của cầu thủ đó.

Hiện rõ tỉ lệ thành/ bại khi ép thẻ cầu thủ Fo4

Khác với FIFA Online 3, ở phiên bản FO4 này, mọi thứ đều rất rõ ràng và minh bạch. Ở phiên bản trước, việc ép thẻ Fo4 sẽ rất khó để biết được tỉ lệ như thế nào. Còn đối với phiên bản này, tỉ lệ thành công, thất bại đều được hiện rõ. Điều này, khiến người chơi có thể thực hiện nhanh chóng hơn.

Hiện rõ tỉ lệ thành, bại

Hiện rõ tỉ lệ thành, bại khi nâng cấp

Tỉ lệ nâng cấp FO4 được thể hiện bằng màu sắc. Màu xanh lá là tỷ lệ thành công chia làm 5 cột. Như vậy, tỉ lệ tương ứng của mỗi cột là 20%. Khi người chơi nắm rõ được điều này thì việc nâng cấp trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi đó, cách ép thẻ FO4 cũng không còn khó khăn nữa. Bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lắp full thanh ngang màu xanh là được.

Có tỉ lệ double thẻ cộng và bảo vệ cầu thủ khi đập thẻ giống nhau trong Fo4

Điều thú vị nhất ở tính năng ép thẻ FIFA Online 4 chính là có thể double thẻ + sau khi người chơi nâng cấp thành công. Hiệu ứng này xảy ra khi người chơi sử dụng nguyên liệu để ép thẻ cộng là những cầu thủ giống nhau. Thay vì việc việc nâng cấp cầu thủ từ +1 lên +2, chúng ta sẽ có bước ép cầu thủ đó lên +3 ngay.

Ví dụ: Bạn có thẻ của Ronaldo +1 mùa HOT, trong 5 thẻ phôi để nâng cấp cầu thủ. Bạn dùng ít nhất một cầu thủ Ronaldo +1 mùa HOT. Khi đó, hiệu ứng bảo vệ cầu thủ được kích hoạt. Cùng với đó, bạn có cơ hội được Double thẻ, thay vì được kết quả là thẻ +2, bạn sẽ nâng phát một lên thẻ +3 luôn. Cực kỳ may mắn phải không.

Tuy nhiên, nhân phẩm của bạn phải cực kỳ tốt thì mới có thể ép được. Tỷ lệ ép thành công đã thấp, được Double thẻ cộng lại càng khó. Tuy nhiên với cách ép thẻ này, chúng ta có thêm hiệu ứng bảo vệ cầu thủ khi nâng cấp. Khi nâng cấp thất bại, các thẻ chính sẽ được phục hồi lại 1 hoặc hai cấp. Tỷ lệ phục hồi này cũng phụ thuộc vào nhân phẩm khá nhiều.

Những lưu ý khi nâng cấp cầu thủ Fifa Online 4

Chỉ số của cầu thủ liên quan trực tiếp tới sức mạnh cũng như chất lượng của đội bóng trong suốt mùa giải. Vì vậy, muốn xây dựng đội hình Fo4 mạnh như mong muốn thì bạn cần phải biết cách nâng cấp cầu thủ FO4. Để thực hiện công việc này, bạn click vào biểu tượng mũi tên màu xanh như trong ảnh dưới đây.

 thực hiện nâng cấp cầu thủ

Cách thực hiện nâng cấp cầu thủ

Sau khi đã chọn xong cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp thì bạn cần phải chọn các cầu thủ làm nguyên liệu để nâng cấp. Khi được chọn, các cầu thủ nguyên liệu và cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng một thẻ.

Thực hiện nâng cấp cầu thủ

Thực hiện nâng cấp cầu thủ dễ dàng

Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến thanh màu xanh. Nếu thanh màu xanh càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp sẽ cao hơn nhiều lần. Nhưng có thành công 100% thì vẫn chưa thể chắc chắn.

Bởi mỗi mức thẻ chỉ có tỷ lệ thành công nhất định. Thanh màu xanh lam đó ứng với tỷ lệ thành công khi nâng cấp. Mỗi một cấp thẻ + sẽ có tỉ lệ phần trăm khác nhau. 5 thanh ngang đó ứng với 100% ở mức ép cầu thủ +1 lên +2. Tuy nhiên, khi +2 lên + 3, tỷ lệ đã khác đi nhiều.

Chi tiết về tỷ lệ này, khi ép cầu thủ từ +2 lên + 3, mặc dù thanh ngang tỷ lệ nâng cấp full 5 vạch, nhưng xác suất thành công của nó chỉ là 81%. Tương tự 64% khi + 4 và  50% khi +5. Việc full thanh tỷ lệ màu xanh chỉ thể hiện việc xác suất tối đa của các cấp thẻ + đạt được mà thôi.

Cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất

Mẹo nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4 được thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng nâng cấp nằm ở ngay cạnh tên cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp.

Bước 2: Khi xác định được cầu thủ cần nâng cấp, bạn chọn nguyên liệu để nâng cấp. Mỗi cầu thủ sẽ có tỉ lệ thành công được thể hiện bằng thanh màu xanh bao gồm 5 thanh.

Cách ép thẻ FO4

Cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất 

Cách ép thẻ cộng 4 trong Fifa Online  4

Có rất nhiều cách ép thẻ +4, +5,… Tuy nhiên, làm như thế nào để đạt được thành công cao nhất? Chắc chắn không phải ai có thể làm được. Việc ép các cầu thủ từ +1 lên +2 hoặc +3 nhiều khi khá là dễ dàng và có thể đập 1 phát ăn ngay. Nhưng bạn cứ thử ép thẻ Fo4 lên + 4 xem sao, game lúc đó lại là game hoàn toàn khác.  

Dưới đây là cách ép thẻ cộng 4 mới nhất mà theo trải nghiệm của các game thủ, đây là cách hiệu quả nhất để có thể ép thẻ cộng 4 thành công. Cùng theo dõi nhé.

Hiểu rõ về cách ép thẻ cộng 4 của Fifa Online 4

Có phải cách ép thẻ cộng nào cũng đều có tỷ lệ thành công giống nhau? Câu trả lời là không. Mỗi cách ép thẻ sẽ mang về những kết quả khác nhau. Thậm chí, cùng một cách ép thẻ nhưng lại ở thời điểm khác nhau cũng không có tỷ lệ thành công giống nhau.

Ví dụ: Như đã nói ở trên, tỷ lệ ép thẻ từ +3 lên +4 nếu full 5 thanh tỷ lệ là 64%. Tức là mỗi một ô sẽ chỉ tương đương với 12,8% tỷ lệ nâng cấp thành công. Vậy nên cho dù cố gắng làm full 5 thanh tỷ lệ, bạn vẫn chỉ có 64% có khả năng lên được thẻ +4, 36% còn lại phụ thuộc vào nhân phẩm.

ep the cong 4

Công thức ép thẻ cộng 4 FO4 thành công

Công thức ép thẻ cộng 4 mới nhất

Lại phải nhắc lại thêm lần nữa, nhân phẩm là thứ tồn tại duy nhất, các quy tắc khác có hay không có không quan trọng. Nên nếu bạn đang cảm thấy mình không may mắn hoặc dính vào dây đen. Hay sử dụng công thức ép thẻ cộng 4 mà các streamer hay mấy ông chơi Fifa nổi tiếng sử dụng, đó là “ép mồi”. Công thức ép mồi này đã được lưu truyền qua các thế hệ Fo2, Fo3  và cho đến tận bây giờ.

Hãy giữ lại phôi các cầu thủ có chỉ số cao và giá thị trường chuyển nhượng tương đương với cầu thủ mà các bạn định ép cộng 4. Việc sử dụng phôi chất lượng cao, hoặc tốt nhất là cầu thủ giống y hệt với cầu thủ bạn định nâng cấp. Vừa tăng tỷ lệ thành công vừa có thêm hiệu ứng bảo vệ cầu thủ.

ép thẻ fifa online 4

Nâng cấp cầu thủ hỏng thật nhiều để giảm bớt nhân phẩm xấu

Quay trở lại việc ép mồi, hãy ép thật nhiều các cầu thủ giá rẻ, +1 +2 +3 đều được. Nhưng quan trọng là bạn phải ép hỏng thật nhiều. Hỏng đến khi nào nhân phẩm xấu của bạn hết rồi thì khi đó hãy sử dụng ép thẻ cộng 4 thẻ chính. Tuy nhiên cái này vẫn hên xui lắm, biết đâu dây đen của bạn vẫn còn nên cách ép thẻ cộng 4 chỉ để tham khảo thôi nha.

Ép thẻ cộng 5, cộng 6…cộng 10 trong Fifa Online 4

Cũng tương tự như việc ép thẻ cộng 4. Việc ép thẻ cộng 5 đến cộng 10 đều dựa trên sự may mắn cũng như một biến số nào đó mà nhà phát hành không bao giờ cung cấp cho người chơi. Cho nên mẹo ép thẻ +5, +6 trong Fifa Online 4 tốt nhất, bạn hãy làm theo những lưu ý phía trên. Điều này, giúp tối ưu những rủi ro có thể gặp trong quá trình ép thẻ Fo4 nhé.

Ai quyết định tỷ lệ thành công khi ép thẻ trong Fifa Online 4?

Theo kinh nghiệm chơi FIFA Online 4 tỷ lệ thành công là có và nó do hệ thống máy tính và nhà sản xuất quyết định. Chúng ta chỉ là người chơi, việc tính toán các công thức ép thẻ gần như là vô nghĩa. Nếu bạn có thành công thì vốn dĩ là nó thành công thôi. Các công thức ép thẻ thực tế cũng không ảnh hưởng quá nhiều và cũng không có nghĩa là nó đúng.

Chắc chắn nhà sản xuất cũng sẽ không để tồn tại cái gọi là công thức ép thẻ. Vì đó là cách họ kiếm tiền. Nếu các công thức đều đúng thì ai nấy đều dễ dàng ép thẻ thành công cho cầu thủ của mình phải không nào?

Vì vậy, bạn hãy cố gắng chơi nhiều hơn để rèn luyện và hiểu hơn các kỹ thuật cũng như chiến thuật để giành chiến thắng nhé. Hy vọng bài viết cách nâng cấp cầu thủ FO4 này của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

David Toan

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm về nhận định David Toan đã đem đến những nhận định tốt nhất từ các trận đấu trong và ngoài nước. Tại website nhandinhbongda.net thống kê, nhận định, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu mới nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.

Bình Luận