Kylian Mbappe ủng hộ “cực khủng” chống đại dịch Covid-19

Trong thời gian qua, tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng tại Châu Âu. Thế giới bóng đá đã có nhiều đóng góp rất đáng khen ngợi để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó nhà vô địch thế giới Kylian Mbappe cũng có hành động đáng trân trọng.

Hiện tại Châu Âu vẫn là tâm dịch lớn nhất với số người nhiễm cũng như tử vong vẫn tăng qua mỗi ngày. Tính đến ngày 22/4, Tây Ban Nha và Ý vẫn là 2 ổ dịch nặng nề khi các biện pháp khống chế chưa phát huy được sự hiệu quả.

Tại Pháp, hơn 117.000 ca nhiễm xuất hiện và 20.796 ca tử vong. Do đó Chính phủ Pháp luôn khuyến cáo người dân ở nhà, không ra đường để tránh tình trangj bị lây nhiễm. Tuy nhiên nói không có tác dụng với người vô gia cư. Họ chính là những người dễ nhiễm bệnh nhất và trở thành nguồn lây không thể kiểm soát.

phap la mot trong nhung nuoc chiu anh huong nang ne nhat cua covid 19 tai chau au

Pháp là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Covid-19 tại châu Âu

Bởi vậy đã có rất nhiều tổ chức thực hiện các hoạt động giúp đỡ người vô gia cư tại Pháp. Trong đó cũng có tiền đạo của ĐTQG Pháp là Mbappe. Anh đã hỗ trợ một khoản tiền lớn cho quỹ Abbe Pierre (tổ chức giúp đỡ người vô gia cư). Thông tin trên được chính trang chủ của tổ chức xác nhận. Tuy nhiên họ không tiết lộ số tiền này.

Thông báo cụ thể như sau: “Tiền đạo Mbappe đã có đóp góp cực kỳ lớn dành cho quỹ Abbe Pierre. Chúng tôi xin gửi đến anh ấy lời cảm ơn chân thành nhất. Điều này chắc chắn sẽ giúp rất nhiều người vượt qua được đại dịch”.

so tien ung ho khung cua mbappe khong duoc tiet lo cu the

Số tiền ủng hộ khủng của Mbappe không được tiết lộ cụ thể

Số tiền ủng hộ của Mbappe sẽ được sử dụng vào việc cung cấp nước sạch, thực phẩm, mua dụng cụ y tế, tạo nơi ở cho người vô gia cư.

Trước Mbappe cũng đã có nhiều cá nhân, tổ chức của làng túc cầu hành động để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19. Chúng ta có thể kể đến như Messi, Ronaldo, HLV Pep Guardiola, Man Utd, Man City,…

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận