Top 10 trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em chuyên nghiệp nhất

Cậu nhóc nhà bạn đang muốn học đá bóng. Bạn nhận thấy tiềm năng trở thành một ngôi sao sân cỏ của con trai mình. Hay đơn giản bạn chỉ muốn cho cu cậu tham gia một khóa để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và giao lưu với mọi người. Nhưng bạn lại đang phân vân chưa biết chọn mặt gửi vàng, tìm ra đâu là nơi để chắp cánh cho đam mê của con trẻ. Top 10 trung tâm dạy đá bóng dưới dây chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng Nhandinhbongda.net tham khảo nhé.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ 

Nếu bạn đang ở Hà Nội và thắc mắc không biết cho con cái đi học đá bóng ở đâu thì chắc chắn bạn nên ghé qua tìm hiểu thử trung tâm thể thao tuổi trẻ này một lần. Được đánh giá là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo trẻ tại Hà Nội, hoạt động từ năm 2013 cho tới nay và đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác huấn luyện.

Đội ngũ huấn luyện cùng các giảng viên có đầy kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, Thể thao Tuổi trẻ luôn là cái nôi đào tạo và sản sinh ra những cầu thủ nhí đầy tiềm năng. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại cũng hệ thống sân tập quy mô ở khắp 13 quân huyện trên địa bàn, Thể thao Tuổi trẻ luôn có số lượng học viên đông đảo và chất lượng.

hoc da bong

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo

Trung tâm tuyển sinh đào tạo các em có độ tuổi từ 6-16 tuổi, không yêu cầu trình độ chơi bóng. Sau khi tham gia học đá bóng ở trung tâm các em sẽ được chia lớp theo từng độ tuổi và trình độ kỹ năng đá bóng. Các em được huấn luyện bài bản từ cơ bản đến nâng cao Điều đặc biệt ở đây mà không phải trung tâm nào cũng có đó là phụ huynh và học viên được lựa chọn thời gian và địa điểm học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.135.2626 – 097.135.2626
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T

Một trong những địa điểm dạy bóng đá trẻ em tiếp theo mà NhanDinhBongDaNet muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em đó là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T. Đây là một trong những trung tâm chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ tốt nhất Hà Nội.

Học bóng đá ở CLB bóng đá Hà Nội

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp

Đây chính là cái nôi huấn luyện cho ngôi sao bóng đá Việt Nam hiện tại Quang Hải và một loạt những tên tuổi khác đã cho thấy sự hiệu quả cũng như những giáo án mà ban huấn luyện áp dụng. Tại đây các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe, mà lại còn được thỏa mãn đam mê bóng đá với những thầy giáo dạy bóng đá chuyên nghiệp nhất.

Môi trường đào tạo bóng đá trẻ ở Hà Nội T&T là một môi trường bóng đá chuyên nghiệp với các giảng viên, huấn luyện viên là các danh thủ một thời của bóng đá Việt Nam. Văn Sỹ Hùng, Thạch Bảo Khanh, Nguyễn Đức Thắng với các giáo trình đào tạo cực kỳ bải bản. Đối tượng đào tạo của trung tâm này là bất kỳ các bé nam nữ từ 6 – 16 tuổi không yêu cầu kỹ năng cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cổng số 5 Sân Vận Động Hàng Đẫy, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 22 434 814 – Fax: (84-4) 22 434 813
 • Email: [email protected]
 • Website: http://hanoittfc.com.vn

Trung tâm bóng đá Lion Sport

Là một thương hiệu đi lên từ Trung tâm Thể thao tuổi trẻ, Lion Sport ra đời mới sứ mệnh tạo ra một sân chơi hiện đại và đẳng cấp hơn những thương hiệu trước đó. Mục tiêu chính của trung tâm là dạy các em thiếu nhi đá bóng ở lứa tuổi nhi đồng.

 Trung tâm đã mở ra hơn 43 địa điểm dạy đá bóng cho các em tại Hà Nội. Đã thu hút hơn 6000 học viên đăng ký tham gia.Đây là một trong những trung tâm có số lượng học viên đông nhất tại Hà Nội. Hầu như các sân tập của trung tâm đều full lớp.

day bong da tre em

Trung tâm bóng đá Lion Sport thu hút hơn 6000 học viên đăng ký tham gia

Các khóa huấn luyện bao gồm:

 • U6 :Từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổi
 • U9 :Từ 6 tuối đến dưới 9 tuổi
 • U12: Từ 9 tuổi đến dưới 12 tuổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 0976860029
 • Email: [email protected]

Lò đào tạo PVF – Trung tâm dạy bóng đá trẻ tốt nhất Việt Nam

Thật sự không ngoa khi nói rằng PVF là nơi sản sinh ra những cầu thủ bóng đá chất lượng nhất tại Việt Nam. Tham gia học đá bóng tại đây, chắc chắn sẽ các em sẽ là những cầu thủ chuyên nghiệp và tài năng trong tương lai không xa. PVF đã và đang góp phần cung cấp cho bóng đá Việt Nam những nhân tài xuất sắc.

pvf la noi san sinh ra nhung cau thu bong da chat luong

PVF là nơi sản sinh ra những cầu thủ bóng đá chất lượng

Trụ sở đầu tiên của lò dào tạo này được đặt tại xã Long Hưng, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. PVF có quy mô và hệ thống đào tạo đạt chuẩn Đông Nam Á. Những em học viện nằm trong lứa tuổi từ 11-16 tuổi sẽ là lực lượng chủ chốt của học viện. Các em khi tham gia học đá banh tại đây sẽ được học văn hóa và những kiến thức cơ bản về bóng đá tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
 • SĐT: (0221) 3737087

Trung tâm thể thao Viettel

Là một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ và là nơi học đá bóng cực kỳ quy mô của các cầu thủ nhí từ 9 – 19 tuổi. Được kết hợp với môi trường quân đội nên các em sẽ được tiếp cận một môi trường kỷ luật và nghiêm khắc trong cách sống, cách sinh hoạt và tập luyện.

Với tiêu chí là cung cấp các cầu thủ trẻ chất lượng cho bóng đá cấp CLB và cấp đội tuyển nên các lớp dạy đá bóng ở của trung tâm thể thao Viettel đều có kiểm tra đầu vào và không ngừng hoàn thiện và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển các phương pháp huấn luyện và giáo án chuyên sâu của trung tâm.

hoc bong da

Trung tâm bóng đá Viettel  đào tạo huấn luyện đội trẻ bởi HLV Hồng Sơn

Các cầu thủ thành công ở đây có thể kể đến như: Bùi tiến Dũng, Lê Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng,…..Với chế độ huấn luyện ở đây cực kỳ tốt, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, nếu các em có thể thi đỗ vào đây, tương lai trở thành cầu thủ chuyên nghiệp không còn xa vời. Đây chắc chắn là trung tâm mơ ước của rất nhiều cầu thủ nhí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐCT08, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6666 0080

Lò đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Nếu nhắc đến lò đào tạo nào đang thành công và có tiếng tăm nhất ở Việt Nam thì không ai không nhắc đến Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG với lứa cầu thủ đã thành danh ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển. Những cầu thủ nổi bật trong học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có thể kể đến như: Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn.

hoang anh gia lai la “lo luyen” quan chat luong hang dau cua viet nam

Hoàng Anh Gia Lai là “lò luyện” quân chất lượng hàng đầu của Việt Nam

Các học viên học đá bóng tại đây sẽ được đào tạo, lo chi phí ăn ở hoàn toàn miễn phí. Các cầu thủ không chỉ được dạy đá banh mà còn được học tiếng Anh và tiếng Pháp để giao tiếp ở môi trường quốc tế. Nhằm mục đích đem đến nguồn bổ sung nhân sự chất lượng cho môn thể thao vua ở vùng đất đỏ Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung. Quá trình đào tạo cầu thủ của trung tâm rất nghiêm ngặt và khoa học.

Học viện bóng đá Juventus

Đây là Học viện đầu tiên của CLB Juventus tại Đông Nam Á. Học viện ra đời vào năm 2018, đặt đại bản doanh tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Học viện áp dụng mô hình đào tạo chuyên nghiệp của bóng đá thế giới. Nhằm mục đích đào tạo ra các cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam và có thể vươn tầm bóng đá thế giới.

Học đá bóng tại  học viện bóng đá Juventus các em được học tập rèn luyện tại học viện: được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ, kỹ thuật đá bóng và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

hoc vien bong da juventus duoc trang bi co so vat chat hien dai

Học viện bóng đá Juventus được trang bị cơ sở, vật chất hiện đại

Juventus Academy Vietnam được trang bị cơ sở, vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi đầy đủ sân tập, phòng xông hơi, phòng gym, nhà ăn, nhà ở, lớp học… Phương thức tập luyện, dưới sự theo dõi huấn luyện và chăm sóc của các chuyên gia theo chuẩn châu Âu. Juventus chắc chắn sẽ đào tạo ra những ngôi sao thượng thặng mới cho nền bóng đá nước nhà trong tương lai.

Trung tâm bóng đá VJSS

Một trong những CLB bóng đá chuyên nghiệp chúng ta phải kể đến chính là Trung tâm bóng đá VJSS – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi luôn áp dụng và trao dồi phương pháp huấn luyện theo giáo án của Học Viện BK Sport College (Nhật Bản) và Japan Soccer School.

trung tam vjss luon tao dieu kien tot nhat de cac em phat trien tai nang

Trung tâm VJSS luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển tài năng

Đội ngũ giảng viên và các HLV của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Họ đều xuất thân từ trường ĐH Thể Dục Thể Thao Việt Nam và ĐH Thể Dục Thể Thao Nhật Bản. Trung tâm luôn tạo điều kiện chuyên nghiệp và môi trường tốt nhất để các em phát triển tài năng. Giúp các em thể hiện tin thần tập thể đoàn kết, có tính kỷ luật, cách cư xử…

Cho các em tham gia học đá banh tại đây các bạc phụ huynh hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm. Bởi các em không chỉ có một sân chơi tốt, mà còn là nơi đào tạo, phát triển các kỹ năng và tính cách toàn diện theo phương pháp dạy Nhật Bản.

Trung tâm bóng đá Phù Đổng

CLB Phù Đổng đang chơi ở giải hạng nhì quốc gia và đang trên đường hình thành lên thương hiệu và tên tuổi của mình. Ngay từ lúc này, trung tâm đào tạo tài năng bóng đá trẻ Phù Đổng được thành lập với mong muốn mang lại sân chơi, cơ hội rèn luyện thể chất và nâng cao kỹ năng sống cho tất cả các em thiếu nhi.

Mục tiêu xa hơn sẽ là bồi dưỡng phà phát triển các tài năng trẻ của bóng đá địa phương và các khu vực lân cận để cung cấp nhân lực chất lượng của bóng đá. CLB Phù Đổng  mở các lớp đào tạo cơ bản theo từng lứa tuổi: U5, U7, U9, U11, U13 và U15.

trung tam phu dong giup cac em nang cao ky nang song cho ban than

Trung tâm Phù Đổng giúp các em nâng cao kỹ năng sống cho bản thân

Đến với trung tâm, các em sẽ được các HLV chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, thi đấu trực tiếp huấn luyện. Giáo án của trung tâm tập luyện được xây dựng khoa học, bài bản, hấp dẫn. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Sân bóng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, thuận tiện đưa đón.

Đặc biệt, khi học đá bóng tại các lớp năng khiếu do Trung tâm đào tạo tài năng bóng đá trẻ Phù Đổng tổ chức, các em sẽ được:

 • Thường xuyên thi đấu cọ sát tại các giải phong trào.
 • Giao lưu với các cầu thủ chuyên nghiệp ở đội 1 của CLB Phù Đổng (đang thi đấu tại Giải Hạng Nhất Quốc gia 2019).

Trung Tâm Thể Thao A1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các môn thể theo dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, Trung tâm thể thao A1 là một trong những “lò” dạy bóng đá trẻ em TPHCM đáng để các em tham gia. Chương trình đào tạo của trung tâm phù hợp theo từng lứa tuổi, phương pháp huấn luyện dễ hiểu và được vui chơi vận động thỏa thích

trung tam the thao a1 co chuong trinh dao tao theo tung lua tuoi

Trung tâm thể thao A1 có chương trình đào tạo theo từng lứa tuổi

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm đều là những chuyên gia tốt nghiệp các trường Đại học thể dục thể thao, Sư phạm thể dục thể thao có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong bóng đá.

Với mục tiêu của trung tâm tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho các em, trung tâm luôn tạo điều kiện để các em phát triển tài năng theo đuổi đam mê tốt nhất.

Bóng đá là môn thể thao mà mọi lứa tuổi với những lớp học đá bóng uy tín đạt tiêu chuẩn đào tạo mà chúng tôi vừa chia sẻ đến các em trên đây, hãy lựa chọn một trung tâm, một nơi huấn luyện phù hợp để phát triển tài năng cho mình cho các em.

Tuan Robert

Tác giả: Tuan Robert

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua cực kỳ hấp dẫn mới lượng số đông người hâm mộ yêu thích hiện nay. Tôi - Tuan Robert chuyên gia nhận định bóng đá nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ. Hiện đang là chuyên gia nhận định bóng đá, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu trực tiếp tại trang nhandinhbongda.net

Bình Luận