HLV Park Hang Seo nhận tin buồn về đội ngũ trợ lý của mình

HLV Park Hang-seo phải đối diện với một tin không vui về đội ngũ trợ lý hiện tại. Cụ thể trợ lý ngôn ngữ của thầy Park ở tuyển Việt Nam, Lee Jung-hak đã chia tay sau khoảng thời gian 8 tháng sát cánh.

Trong hơn 2 năm qua, thành công mà HLV Park Hang-seo giành được với bóng đá Việt Nam có công đóng góp lớn đến từ đội ngũ trợ lý. Trong đó có 7 người là đồng hương của thầy Park và cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà cho 1 HLV ngoại chọn 7 người đồng hương làm trợ lý.

Không chỉ trong vấn đề chuyên môn, họ còn có mối quan hệ thân thiết bên ngoài sân cỏ với HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên mới đây một người trong nhóm đã nói lời chia tay đội ngũ trợ lý.

doi ngu tro ly dong dao cua hlv park hang seo

Đội ngũ trợ lý đông đảo của HLV Park Hang Seo

Lee Jung-hak, phiên dịch viên tiếng Hàn – Anh đã quyết định chia tay sau 8 tháng làm việc. Lý do mà anh đưa ra là muốn đi theo niềm đam mê bóng chày của mình. Đó cũng là điều không bất ngờ vì Lee có kênh Youtube riêng mang tên “Hak’s Playball”. Anh rất muốn tập trung phát triển khi kênh đã có hơn 1000 subs.

Trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng đã có chia sẻ về thông tin trên: “Anh ấy là một người hùng thầm lặng. Một người anh luôn giúp đỡ, quan sát, động viên mình suốt quãng thời gian làm việc với nhau. Một người bạn luôn đồng hành, đồng cảm khi thấu hiểu tâm lý của nhau”.

tro ly lee jung hak nhiet tinh chi day trong cac buoi tap cua dt viet nam

Trợ lý Lee Jung-hak nhiệt tình chỉ dạy trong các buổi tập của ĐT Việt Nam

Ngoài trợ lý Lee, Park Hang-seo còn có thêm 2 trợ lý ngôn ngữ khác là Hàn – Việt, Việt – Anh. Dù vậy việc Lee Jung-hak chia tay cũng đem lại nhiều khó khăn cho thầy Park khi đội tuyển Việt Nam sẽ phải cày ải vào cuối năm nay.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận