HAGL tiếp tục nói lời chia tay với một tài năng trẻ

CLB HAGL tiếp tục đưa một cầu thủ trẻ tài năng của mình cho đội bóng khác muộn. Đó chính là hậu vệ Nguyễn Duy Thắng (2000), một sản phẩm trưởng thành từ chính lò đào tạo của đội bóng phố núi.

Đội bóng được nhận cầu thủ trẻ tài năng này là Long An FC đang thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia năm nay. Ở mùa bóng mới, CLB Long An đã đăng ký khá nhiều tân binh và Duy Thắng là một trong số những cầu thủ đó.

Bản hợp đồng cho mượn này sẽ kéo dài trong vòng một năm. Mục tiêu của Duy Thắng cũng như các đồng đội tại Long Anh FC chính là thăng hạng thành công.

duy thang la cau thu truong thanh tu lo dao tao cua hagl

Duy Thắng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL

Sau khi đến với Long An FC, Duy Thắng đã chia sẻ: “Được đầu quân cho CLB Long An khiến tôi cảm thaaysraats vui. Chắc chắn đây là cơ hội tốt để tôi cải thiện khả năng. Các đồng đội luôn hòa đồng để giúp đỡ tôi thích nghi với mọi thứ. Lối chơi, chiến thuật của đội do HLV Ngô Quang Sang xây dựng đang giúp tôi hòa nhập nhanh hơn. Chắc chắn tôi vẫn sẽ dùng lối đá nhỏ nhuyễn, ban bật khi còn học ở HAGL”.

Cùng lứa với hậu vệ trẻ sinh năm 2000 này còn có Nguyễn Duy Kiên, Dụng Quang Nho,… Duy Thắng được coi là một trong những hậu vệ trẻ tài năng nhất xuất phát từ lò đạo của HAGL. Bởi  vậy anh cũng từng có cơ hội lên tuyển U19 Việt Nam.

duy thang da gia nhap long an fc tu hagl theo ban hop dong cho muon

Duy Thắng đã gia nhập Long An FC từ HAGL theo bản hợp đồng cho mượn

Đáng chú ý đầu mùa giải năm nay, anh cùng Lương Hoàng Nam, Đinh Thanh Bình được đưa sang hỗ trợ Bình Định FC. Tuy nhiên Bầu Đức đưa ra quyết định Duy Thăng gia nhập Long An FC. Hai cầu thủ còn lại xuống chơi cho CLB CAND. Với việc đầu quân cho Long An FC, cơ hội cọ xát và rèn giũa tài năng sẽ đến với Duy Thắng nhiều hơn.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận