Có hay không việc Hack FO4 và nên hay không nên sử dụng hack

Trong cuộc sống còn có người “this” người “that” chứ nói gì đến trong thế giới ảo game online. Những vấn đề sử dụng hack/cheat, phần mềm gian lận của bên thứ ba tác động đến game luôn là nỗi ám ảnh của những Nhà phát hành game hay bất cứ game thủ chơi lành mạnh nào.

Việc bị tạo ra những lỗ hổng trong game khiến cho không ít các tựa game bị sập, bị tẩy chay, thậm chí bị hiểu nhầm thành những tổ chức lừa đảo. Việc tạo ra cộng đồng game lành mạnh và “sạch” đang là nhu cầu rất cần thiết đối với các game thủ mà còn là mục tiêu phát triển của các nhà phát hành. 

Vậy thật hư những tin đồn về việc Hack FO4 gần đây như thế nào? Cách giải quyết ra sao? Nhận định bóng đá sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn. Sau  khi đọc xong hãy để lại bình luận phía dưới để trao đổi nhé.

Từng có nghi vấn hack trong Fifa Online 4

Từng có nghi vấn hack trong Fifa Online 4

Fifa Online 4 đă bắt gặp hiện tượng hack nào chưa?

Câu trả lời cho các game thủ là chưa. Cho dù đây là tựa game đình đám và rất ưa chuộng ở Việt Nam thì và đã phát hành được hơn 2 năm. Cho đến nay vẫn chưa thấy hiện tượng nào báo cáo là có dấu hiệu của hack/ cheat hay phần mềm của bên thứ ba làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của các trận đấu. 

Việc này cho thấy Garena đang làm khá tốt các khâu an toàn và bảo mật hệ thống cũng như cập nhật những bản update thường xuyên, rà soát các lỗi trong game khiến cho FO4 đang là game trong sạch nhất trong các game mà Garena phát hành.

FO4 vẫn là tựa game đáng chơi nhất

Cho đến hiện tại, Garena vẫn là một môi trường trong sạch

Tại sao lại có nghi vấn hack Fifa Online 4?

Dù gì đi nữa, có lửa thì mới có khói, cộng đồng game thủ cũng không thể ăn không nói có vu oan giá họa cho tựa game mà đang được ưa chuộng nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay như thế này được.

Lỗi kỹ thuật những ngày đầu phát hành

Việc có những nghi vấn hack FO4 là do thời điểm mới phát hành tựa game này, EA Sport, Garena và NEXON gặp phải một số lỗi về đồ họa, giao diện và băng thông truyền tải của các nhà mạng nên xảy ra một số hiện tượng không bình thường trong game. 

Lỗi khi những ngày đầu phát hành

Lỗi khi những ngày đầu phát hành

Nổi bật lên vào thời điểm 2018, khi game mới phát hành, xuất hiện một số hiện tượng như cầu thủ bị tàng hình, hay màu áo trong cùng một đội không giống nhau khiến người chơi tưởng lầm là do đối phương đang sử dụng hack.

Nhầm lẫn tai hại giữa game Fifa 20 và Fifa Online 4

FIFA 20 cũng là một tựa game do EA Ssport phát hành và phát triển qua rất nhiều nhiều thời gian và thời điểm khác nhau. Nhưng có vẻ như đứa con tinh thần này lại không được chăm chút cho lắm. 

Fifa 20 chứ không có trường hợp hack FO4

Fifa 20 chứ không có trường hợp hack FO4

Những bản hack của Fifa 20 bán công khai trên mạng nhất là cộng đồng mạng Trung Quốc với những bản hacjk đủ các thể loại và giá tiền. Hack sút đúng thời điểm, hack kickoff đối thủ ra khỏi trận đấu, hack thời gian. Nói chung là khá nhiều lỗi nhưng NPH vẫn để nguyên chứ không có bản update cập nhật gì.

Quay trở lại với việc hack fifa online 4,  hack một số tính năng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa người với người là chưa thấy có. Tuy nhiên cũng  có trường hợp mọi người sử dụng phần mềm Auto để hack FO4 mà tôi sẽ trình bày ngay dưới đây.

Giao diện phần mềm Auto FO4

Giao diện phần mềm Auto FO4

Sử dụng phần mềm Auto hack FO4

Có lẽ phần mềm này đã không còn xa lạ với anh em game thủ trong cộng đồng game Fifa Online này nữa. Phần mềm Auto này hỗ trợ người chơi một số thao tác tay bấm chuột đơn giản như tự động tham gia các mùa giải, đá world Cup, cày tiền, tham gia chế độ giả lập xếp hạng…

Những rủi ro khi sử dụng phần mềm hack/cheat bên thứ 3

Việc sử dụng Auto hack FO4 một thời điểm nào đó cũng trở nên phổ biến vì những công dụng của nó giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian nhàm chán để làm những việc khác. Tuy nhiên những phần mềm này vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình tải cũng như là sử dụng.

Tài khoản của bạn có thể bị mất bất cứ lúc nào

Tài khoản của bạn có thể bị mất bất cứ lúc nào

Việc tải phần mềm này về cũng không thực sự an toàn vì rất nhiều phần mềm trôi nổi có mã độc và virus khiến máy tính của bạn trở thành không khác gì cái thùng rác. Việc dính virus sẽ làm ảnh hưởng đến tài liệu và dữ liệu của bạn rẽ vô cùng rắc rối.

Các phần mềm này có khả năng tự động đăng nhập mật khẩu cấp 2, tài khoản của bạn sẽ luôn luôn trong tình trạng báo động không biết mất lúc nào.Chưa kể, nếu bị phát hiện sử dụng phần mềm của bên thứ 3, chắc chắn bạn sẽ bị nhà phát hành EA Sport cảnh cáo, khóa nick hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn.

 Garena sẵn sàng khóa nick những tài khoản gian lần

Garena sẵn sàng khóa nick những tài khoản gian lần

Nên hay không nên sử dụng các phần mềm hack FO4

Như đã nói ở trên, việc sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 tác động vào game hay những phần mềm hack FO4 đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước và hãy  tự đặt ra câu hỏi việc này có thực sự cần thiết hay là không.

Dù sao, Fifa Online 4 cũng chỉ là một tựa game giải trí, việc sử dụng những phần mềm hack FO4 sẽ làm cho trò chơi mất đi tính giải trí vốn có của nó. Hơn nữa, ngay cả việc sử dụng Auto Hack Fo4 cũng chỉ giúp các bạn giảm thao tác bằng tay chứ không hề hỗ trợ bạn trong việc  thi đấu giữa người với người. 

 Hãy thi đấu công bằng

Hãy thi đấu công bằng

Hãy để mọi người nhận xét về mình, “ Mày đá hay như hack”. Đừng lệ thuộc vào bất kỳ phần mềm nào, hãy luyện tập và leo rank một cách xứng đáng nhất. Đừng để người khác nói” Mày hack mới đá hay như thế”.  Cảm giác nó rất khác nhau phải không nào.

Tốt nhất là không nên sử dụng hack FO4

Theo quan điểm của tôi, mà cũng như đa số của cộng đồng game thủ, tốt nhất là không sử dụng bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào. Hãy cùng nhau tạo ra một môi trường trong sạch, và tốt hơn hết là dựa vào chính sức lực của mình.

Bóng đá hiện đại ngày càng làm chặt những con người với tinh thần phi thể thao, bóng đá thể thao điện tử cũng nên như vậy. Cùng chung tay xây dựng một cộng đồng lành mạnh và phát triển bền vững. Xin cảm ơn.

Funny Esport!

Du Linh

Tác giả: Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status