Hướng dẫn các cách hack Dream League Soccer hiệu quả mới nhất

Thời gian gần đây, NhanDinhBongDa.net thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến cách hack Dream League Soccer. Cho nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết nhất các bước thực hiện để có thể hack vàng Dream League Soccer, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. 

Tại sao lại có những bản hack Dream League Soccer?

Coin, hay còn gọi là vàng, là giá trị tiền ảo trong Dream League Soccer. Loại tiền này chi phối tất cả các hoạt động trong game như mua bán cầu thủ, nâng cấp sân vận động, nâng chỉ số cầu thủ. 

Các game thủ DLS sẽ hơn thua nhau chính là việc ai có nhiều Coin hơn để mua sắm cũng như sắp xếp đội hình với những cầu thủ chỉ số khủng. Nhưng với mỗi trận đấu hoặc làm nhiệm vụ, số Coin game thủ nhận được khá là ít ỏi và không phải ai cũng có đủ thời gian để cày cuốc cũng như có tiền để nạp vào game. 

Hack Coin Dream League Soccer

Hack full tiền Dream League Soccer để mua cầu thủ

Do không đủ tài chính nên năng lực của đội bóng sẽ thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều, và bạn sẽ phải chật vật thi đấu ở các giải đấu với máy chứ chưa nói đến chế độ chơi Online. Vì thế cho nên việc làm sao để hack Coin Dream League Soccer luôn được các game thủ tìm kiếm và thử nghiệm. 

Cách hack Dream League Soccer 2020 full tiền cho IOS

Bạn sẽ phải khá là vất vả khi sử dụng bản hack Coin Dream League Soccer trên Iphoneđấy, vì tính bảo mật của chúng khá cao nên các bạn sẽ phải thực hiện nhiều bước. Trước hết yêu cầu Iphone của bạn phải cài đặt Filza hoặc Iflie và đã được jaibreak. 

Bước 1: Tải file link dưới đây về http://www.mediafire.com/file/ygomsixntjpiyrh/profile.dat/file?fbclid=IwAR2FQos3MBKwcDoZNIk94d7EuHoQBLq6sGDQ55TL0MtN4aqQOnSjgOuvqtk.

Bước 2: Vào Filza sao chép file vừa tải đã lưu ở trong máy.

Bước 3: Tìm tới vị trí file theo đường dẫn  /var/Containers/Data/Application/DreamLeague rồi dán đè file vừa copy ở bước 2. 

Dưới đây là hướng dẫn Jaibreak cho IOS các 13.3.1

Anh em lưu ý là khi dán đè xong thoát ra và vào game, hãy đợi game load khoảng vài giây sau đó từ từ để ý mục chọn sao lưu nhiều nhiều tiền 1 tẹo nhé. Đây là bước quan trọng nhất đừng bấm nhầm lại phí công. 

Dream League Soccer Hack Androids 

Khác với IOS và Iphone, các điện thoại sử dụng hệ điều hành Androids thì có vẻ dễ dàng hơn khi cài bản Mod và hack full tiền. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một vài bước sau đây là có thể chơi được bản Mod này rồi. Trước hết hãy tải link sau:

Link tải:https://drive.google.com/file/d/1rqM8dFUaN-E3dlRF1C-1brwnHXf1lave/view

Pass: 8756293

Thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Giải nén file RAR vừa tải về sẽ được được 3 file có tên sau: APK, DATA, OBB

Bước 2: Chép thư mục “com.firsttouchgames.dls3” trong file DATA vào điện thoại theo đường dẫn Android\data

Bước 3: Chép thư mục “com.firsttouchgames.dls3” trong file OBB vào điện thoại theo đường dẫn Android\obb

Bước 4: Cài file APK.

Bước 5: Play game.

Sau khi cài bản Mod, bạn sẽ thấy luôn được thị trường chuyển nhượng cập nhật năm 2020, với một số xáo trộn nhất định giữa các đội như LIverpool chiêu mộ thành công Minamino hay Bruno Fernandes gia nhập Manchester United. 

Như vậy là NhanDinhBongDa.net đã hướng dẫn các bạn cách hack Coin Dream League Soccer trên IOS và trên cả Androids, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với DLS. Hẹn gặp lại.

Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status