Giả lập FO4 – Lập trình bạn trở thành Huấn luyện viên

Ngay từ khi ra mắt, chế độ thi đấu giả lập xếp hạng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều game thủ. Và cho đến nay, chế độ giả lập FO4 đã trở thành một chế độ được yêu thích nhất trong game.

Các HLV khó chịu điều gì khi đá xếp hạng 1 – 1 FO4?

Không phải chế độ xếp hạng 1-1 không hấp dẫn, mà nhiều khi có rất nhiều điều khó chịu khiến các HLV muốn trải nghiệm cảm giác mới, xả stress hay đơn giản chỉ là test kiểm tra đội hình. Và họ lựa chọn chế độ giả lập FO4. 

Cực kỳ khó chịu với Handicap

Không rõ nguyên nhân Handicap là tự do cầu thủ nó thế, hay là do các nhà phát hành game xây dựng lên như thế. Chắc hẳn những ai đã từng chơi FO4 đều cảm thấy rất “cáu bẩn” khi những gã khổng lồ với chỉ số cao ngất ngưởng như Gullit, Vieira, Gattuso bị những cầu thủ yếu xìu đẩy ngã. 

 Khó chịu với Handicap

Khó chịu với Handicap

Cả trận sút bóng liên tục thì đập xà đập cột, sút không trúng cột thì sút trúng thủ môn, sút trúng thủ môn thì lại bị thủ môn đẩy ra bật lại cột dọc.Cầu thủ thì như mơ ngủ, chạy chỗ thì lù đù húc vào nhau. Một cảm giác ức chế tột độ không tả nổi. 

Cáp quang bị cá mập cắn

Mạng thiếu ổn định là vấn đề muôn thuở của các nhà mạng Việt Nam và luôn luôn với lý do là mạng bị cá mập cắn. Không biết có phải bị cắn thật hay không nhưng mạng lag khiến cho trận đấu solo 1-1 của các HLV trở nên dở toẹt. Chuyền hỏng giật lag nói chung là muốn đập máy luôn. 

Cay nhất là những trường hợp bạn đang thắng 4-0 và Bụp!. Mất mạng. Bạn bị xử thua 0-3 với lỗi là do mạng không ổn định. Thật sự không có gì để nói. Nếu đây mà là trận thăng hạng hoặc trụ hạng thì khả năng cao là bỏ game luôn cho rồi.

Ảnh( Mạng lag không thể chơi được)

Mạng lag không thể chơi được

Một ngày không may mắn

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn cảm thấy mình thật căng thẳng. Bạn mở máy tính lên và muốn giải tỏa bằng vài ba trận xếp hạng. Nhưng khổ nỗi mấy ông tiền đạo chỉ số cứ trên 100, sút bóng liên tục mà thủ môn đội bạn thì cứ như “Đội bóng thiếu lâm”. 

Mải miết tấn công mà không ghi được bàn, là chắc chắn bị phản công và thủng lưới. Quy luật rồi, tránh sao được. Nhưng bạn đang chẳng hiểu, mình đang chơi game để giải trí hay là đang mua bực vào người.

Thử sang chế độ giả lập xếp hạng FO4 này xem

Thử sang chế độ giả lập xếp hạng FO4 này xem

Vậy tại sao những lúc như thế, bạn lại không thử chuyển sang một chế độ chơi mới, chế độ giả lập xếp hạng FO4. Tôi chắc chắn với bạn rằng mọi thứ sẽ khác.

Giả lập XH FO4 – Trải nghiệm trở thành HLV thực thụ

Giả lập xếp hạng là chế độ chơi người chơi không trực tiếp điều khiển cầu thủ mà chỉ có thể gián tiếp điều khiển qua việc chọn lối chơi, chiến thuật,  đội hình hay chiến thuật cá nhân cho từng cầu thủ. 

Một huấn luyện viên làm gì trước trong và sau khi thi đấu bóng đá chuyên nghiệp bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác y như vậy. Phải nói rằng để Leo Rank giả lập FO4 không hề dễ dàng một chút nào, điều này đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về bóng đá, đội hình, và khả năng xoay sở, ứng biến kịp thời trong các tình huống.

Ứng biến kịp thời trong giả lập xếp hạng

HLV giỏi phải biết ứng biến kịp thời

Dưới đây, nhandinhbongda.net xin giới thiệu một số đội hình được sử dụng bởi một số HLV đang ở Top Ranking Giả Lập Xếp Hạng FO4, mời các bạn theo dõi và đánh giá.

Đội hình giả lập xếp hạng FO4 sơ đồ : 4-1-2-3

Đội hình này thiên về khả năng tấn công phối hợp trước vòng cấm kết hợp các đường chuyển chồng biên xẻ nách và những quả tạt cánh đánh đầu chất lượng.

 Chiến thuật và vị trí từng cầu thủ

Chiến thuật và vị trí từng cầu thủ

Chiến thuật giả lập xếp hạng fo4 mới nhất

Chiến thuật chung của toàn đội

Vị trí quan trọng nhất của đội hình này chính là vị trí tiền đạo mũi nhọn, 2 CAM và vị trí tiền vệ phòng ngự. Khi trục xương sống này hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ, đội hình giả lập fo4 của bạn sẽ rất khó bị đánh bại. 

Xu hướng chơi của đội hình này sẽ là thường xuyên gây áp lực, có thể tùy từng thời điểm chuyển sang xu hướng áp lực lớn. Nhớ là chỉ từng thời điểm thôi.

Đội hình giả lập xếp hạng FO4 sơ đồ 4-1-2-1-2

Sơ đồ này khá ổn về khả năng kiểm soát bóng và những pha bóng xuống biên. Sút xa cũng là vũ khí lợi hại của sơ đồ này. 

Đội hình giả lập xếp hạng Fo4

Chiến thuật và vị trí từng cầu thủ trong sơ đồ 4-1-2-1-2

chien thuat gia lap fo4

Chiến thuật chung

Vị trí CAM ở đây chính là vị trí quan trọng nhất. Khả năng điều tiết, phân phối bóng, sút xa, chuyền ngắn, đảo cánh… đều phụ thuộc vào cầu thủ này. Hai tiền đạo cũng phải biết chạy chỗ, ban bật làm tường để đảm bảo sức ép lên khung thành đội bạn luôn được duy trì.

Xu hướng chơi của đội hình giả lập FO4 này sẽ là kiểm soát bóng và xâm nhập vòng cấm và thực hiện những đường chuyền ở tốc độ cao. Điều này sẽ khiến cầu thủ nhanh mệt hơn nên bạn phải có những sự bổ sung hợp lý cho hội hình.

Đội hình giả lập xếp hạng FO4 sơ đồ 4-3-3

Đây là sơ đồ quá quen thuộc và được barca sử dụng trong thời kỳ đỉnh cao của lối đá Tiki Taka đẹp mắt. Nếu bạn cũng có lối chơi như thế, bạn nên sử dụng đội hình này với sự biến ảo vô cùng dị của nó.

doi hinh gia lao fo4

Chiến thuật đơn của các cầu thủ

doi hinh gia lap fo4

Chiến thuật chung cho cả đội

Với đội hình này, bạn nên sử dụng tối đa những cầu thủ có chỉ số khéo léo, thăng bằng và chuyền tốt. Việc đập nhả liên tục sẽ khiến đối thủ rất khó chịu và lúc đó sẽ là cơ hội của bạn. Chỉ cần một đường chuyền xẻ nách thôi là hàng phòng ngự đội bạn “toang” cả rồi.

Hãy trải nghiệm những cảm giác mới

Trên đây là những chia sẻ của nhandinhbongda.net về chế độ giả lập Fo4 cũng như những đội hình mà các game thủ đang thuộc top ranking Việt Nam sử dụng. Hãy tự mình trải nghiệm và mang lại cho mình nhiều điều mới mẻ hơn nhé. Xin cảm ơn.

Funny Esport

Du Linh

Tác giả: Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status