Tải game Real Football và hướng dẫn chơi cơ bản cho người mới

Được xuất bản bởi GameLoft từ những năm 2011, cho đến nay, Real Football đã trải qua rất nhiều phiên bản và đã chiếm được lòng tin không nhỏ từ người hâm mộ. Vẫn cốt truyện như bao tựa game bóng đá khác, nhưng Real Football nổi bật lên là một tựa game bóng đá có cấu hình rất nhẹ, thích hợp cho các loại máy có Ram xử lý yếu.

Giới thiệu về game Real Football 

Hiện tại phiên bản mới nhất của Real Football đã cập nhật xong, bạn có thể tải chúng trên cả AppStore hoặc Google Play. Hãy nhớ xóa phiên bản cũ đi để tải phiên bản mới này mà không bị gián đoạn hay lỗi khi cài đặt nhé. 

Các tính năng trong game

Như đã nói ở trên, mục đích của người chơi sẽ là dẫn dắt đội bóng của mình đi từ con số 0 trở thành một thế lực tầm cỡ thế giới. Thi đấu với các CLB khác và cả những người chơi khác ở chế độ Online. Cùng với đó, phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng đội bóng như một nhà quản lý thực thụ.

Toàn bộ game có 20MB, nên hoàn toàn tương thích với mọi loại máy cũng như là cấu hình. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng cấu hình của mình. 

Những đánh giá của game thủ về Real Football

Trải qua rất nhiều sự phát triển cũng như thăng trầm, cho đến hiện tại thì game vẫn ra phiên bản mới. Mặc dù lời khen cũng có nhưng những lời nhận xét đánh giá tiêu cực cũng không ít. 

tai real football

Những đánh giá của game thủ về Real Football

Mặc dù như vậy, nhưng để hi vọng quá nhiều vào một tựa game nhẹ và mức độ đầu tư ít như vậy thì cũng không thể.

Hướng dẫn tải và chơi game bóng đá Dream League Soccer chi tiết cho người mới

Link tải Pes 2017 PC miễn phí và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết nhất

NhanDinhBongDa.net đánh giá Real Football là tựa game bóng đá hay nhất hiện nay, nhằm mục đích để giải trí, trải nghiệm, chứ không nên đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc cày cuốc làm gì. 

Hướng dẫn tải game Real Football cho tất cả các thiết bị

Dưới đây là link tải game cho các dòng máy cũng như thiết bị, kể cả PC. Vì nó có file cài đặt rất nhẹ nên anh em dễ dàng cài đặt theo hệ điều hành IOS hoặc là Androids.

Cho hệ điều hành Androids

Các bạn vào CH Play tìm kiếm game Real Football hoặc có thể bấm trực tiếp vào Link này để tải về.  

Cho hệ điều hành IOS

Các bạn có thể vào Appstore tìm kiếm tên game Real Football hoặc bấm trực tiếp tại Link này để tải về. 

Cho hệ điều hành PC 

Hiện tại thì tựa đề game này chưa tích hợp trên PC nên anh em nào muốn chơi thì phải tải phần mềm giả lập về. Phần mềm hiện tại đang phổ biến nhất chính là phần mềm Droid4x. Bạn tải về đăng nhập gmail sau đó sẽ tải game như phần dành cho Androids. 

Link tải Droid4x tại đây

Hướng dẫn chơi Real Football cơ bản

Mời các bạn theo dõi video dưới đây để xem tất tần tật cách chơi gamell từ cơ bản đến nâng cao nhé.


Vậy là những gì cần nói về Real Football thì NhanDinhBongDa.net đã chia sẻ hết rồi, hẹn các bạn ở các bài phân tích các game bóng đá ở số tiếp theo nhé. Hẹn gặp lại.

David Toan

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm về nhận định David Toan đã đem đến những nhận định tốt nhất từ các trận đấu trong và ngoài nước. Tại website nhandinhbongda.net thống kê, nhận định, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu mới nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.

Bình Luận