Đánh giá “không nhẹ” Real Football và hướng dẫn chơi cơ bản

Được xuất bản bởi GameLoft từ những năm 2011, cho đến nay, Real Football đã trải qua rất nhiều phiên bản và đã chiếm được lòng tin không nhỏ từ người hâm mộ. Vẫn cốt truyện như bao tựa game bóng đá khác, nhưng Real Football nổi bật lên là một tựa game bóng đá có cấu hình rất nhẹ, thích hợp cho các loại máy có Ram xử lý yếu.

Giới thiệu về game Real Football 

Hiện tại phiên bản mới nhất của Real Football đã cập nhật xong, bạn có thể tải chúng trên cả AppStore hoặc Google Play. Hãy nhớ xóa phiên bản cũ đi để tải phiên bản mới này mà không bị gián đoạn hay lỗi khi cài đặt nhé. 

Các tính năng trong game

Như đã nói ở trên, mục đích của người chơi sẽ là dẫn dắt đội bóng của mình đi từ con số 0 trở thành một thế lực tầm cỡ thế giới. Thi đấu với các CLB khác và cả những người chơi khác ở chế độ Online. Cùng với đó, phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng đội bóng như một nhà quản lý thực thụ.

Toàn bộ game có 20MB, nên hoàn toàn tương thích với mọi loại máy cũng như là cấu hình. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Real Football một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng cấu hình của mình. 

Những đánh giá của game thủ về Real Football

Trải qua rất nhiều sự phát triển cũng như thăng trầm, cho đến hiện tại thì Real Football vẫn ra phiên bản mới. Mặc dù lời khen cũng có nhưng những lời nhận xét đánh giá tiêu cực cũng không ít. 

choi game real football bi loi nhieu

Những đánh giá của game thủ về Real Football

Mặc dù như vậy, nhưng để hi vọng quá nhiều vào một tựa game nhẹ và mức độ đầu tư ít như vậy thì cũng không thể. Nên NhanDinhBongDa.net đánh giá Real Football là tựa game chơi để giải trí, trải nghiệm, chứ không nên đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc cày cuốc làm gì. 

Hướng dẫn tải game Real Football cho tất cả các thiết bị

Dưới đây là link tải game Real Football cho các dòng máy cũng như thiết bị, kể cả PC. Vì nó có file cài đặt rất nhẹ nên anh em dễ dàng cài đặt theo hệ điều hành IOS hoặc là Androids.

Tải Real Football cho hệ điều hành Androids

Các bạn vào CH Play tìm kiếm game Real Football hoặc có thể bấm trực tiếp vào Link dưới đây để tải về.  

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftR7HM

Tải Real Football cho hệ điều hành IOS

Các bạn có thể vào Appstore tìm kiếm tên game Real Football hoặc bấm trực tiếp vào link dưới đây để tải về. 

https://apps.apple.com/us/app/real-football-game-2019/id1356504158

Tải Real Football cho hệ điều hành PC 

Hiện tại thì game Real Football chưa tích hợp trên PC nên anh em nào muốn chơi thì phải tải phần mềm giả lập về. Phần mềm hiện tại đang phổ biến nhất chính là phần mềm Droid4x. Bạn tải về đăng nhập gmail sau đó sẽ tải Real Football như phần dành cho Androids. 

Link tải Droid4x: https://download.com.vn/download/droid4x/90535

Hướng dẫn chơi Real Football cơ bản

Mời các bạn theo dõi video dưới đây để xem tất tần tật cách chơi Real Football từ cơ bản đến nâng cao nhé.

Vậy là những gì cần nói về Real Football thì NhanDinhBongDa.net đã chia sẻ hết rồi, hẹn các bạn ở các bài phân tích các game bóng đá ở số tiếp theo nhé. Hẹn gặp lại.

Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status