Đội hình FIFA Online 4 cực khủng của Đình Trọng, Trọng Đại

FIFA Online 4 đang là tựa game thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Không chỉ có vậy, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp cũng đã tìm đến trò chơi này như một thú vui giải trí, trong đó có Đình Trọng và Trọng Đại.

Đình Trọng, trung vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại sở hữu cho riêng mình một đội hình vô cùng chất lượng trong game FIFA Online 4. Tên trong game của anh là “trongtran21”, mang ý nghĩa là tên và số áo của cầu thủ này.

Về phần chi tiết đội hình, Đình Trọng xây dựng cho riêng mình đội hình 4-1-2-3, có giá trị đội hình là hơn 142 tỷ BP. Cầu thủ có chỉ số cao nhất trong đội hình trên là Eusebio Icon +1 (115), bên cạnh đó là 1 số cái tên đáng chú ý khác như Ronaldo de Lima HOT +5, Van Dijk 19 +8.

doi hinh cua dinh trong trong fifa online 4

Đội hình của Đình Trọng trong FIFA Online 4

Ấn tượng và đáng chú ý nhất trong đội hình của Đình Trọng chính là thẻ cầu thủ “Việt Nam” Đình Trọng +6, mang băng đội trưởng. Việc sử dụng chính bản thân trong game là điều không mới đối với các cầu thủ trên thế giới, tuy nhiên nó chưa bao giờ hết đi sự thú vị. Bản thân trung vệ sinh năm 1997 cũng không phải ngoại lệ. Đình Trọng có khả năng chơi game FIFA Online 4 khá tốt, khi đạt mức xếp hạng lên tới Thách Đấu, đứng thứ 123 tại máy chủ Việt Nam.

Về phần Trọng Đại, cầu thủ từng cùng Đình Trọng thi đấu tại VCK U19 châu Á 2016 và World Cup U20 2017, anh có tên trong game là “LBK Trọng Đại”. Lý do anh đặt tên này là bởi trung vệ sinh năm 1997 có tham gia team LBK.

Đội hình của Trọng Đại có phần khiêm tốn hơn so với Đình Trọng, khi có mức tiền khoảng 49 tỷ BP. Điều đặc biệt trong đội hình của anh chính là việc sử dụng team Color Chelsea (những cầu thủ đã và đang thi đấu cho Chelsea).

con day la doi hinh cua trong dai

Còn đây là đội hình của Trọng Đại

Một số cái tên đáng chú ý của đội hình Trọng Đại bao gồm Crespo Icon +1, Petit HOT +5, Hazard 19TS +5 hay Willian TC +8. Đây đều là những cái tên mà người chơi ở máy chủ Việt Nam thèm muốn. Về mức hạng trong đá xếp hạng là “Thế Giới 1”, Trọng Đại đang tỏ ra thua thiệt so với Đình Trọng. Lý do là bởi anh không thường xuyên chơi game giống như người bạn của mình.

William Duc

Tác giả: William Duc

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những nhận đinh rất hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - William Duc đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia nhận định bóng đá, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu trực tiếp tại trang nhandinhbongda.net

Bình Luận