Chi tiết cách đổi đội bóng, chọn HLV và trang phục trong FO4

Hiện tại đang có rất nhiều game thủ có nhu cầu thiết lập logo, trang phục, huấn luyện viên và đổi đội bóng trong FIFA Online 4 mà chưa biết phải làm sao trong giao diện mới mẻ này. Không để các bạn chờ lâu, ngay trong bài viết dưới đây NhanDinhBongda sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi đội bóng, bổ nhiệm huấn luyện viên và thay trang phục mới trong FIFA ONLINE 4.

Các bước đổi đội bóng trong Fifa Online 4

Đổi đội bóng trong Fo4 có khó không? Làm sao để đổi đội bóng trong FIFA Online 4 đơn giản? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đăc biệt là các newbie. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi vào những bước đơn giản và nhanh chóng nhất trong nội dung dưới đây:

Bước 1: Thiết lập đội

Để đổi đội bóng bước đầu tiên bạn cần làm là nhấn chọn “Đại diện thông tin đội bóng” ở ngay giao diện của game. Sau đó, nhấn vào mục “Thiết lập đội“.

Bước 2: Chọn trang phục và logo đội bóng

Sau khi thiết lập đội bạn sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị sơ đồ chiến thuật và mẫu áo trên sân nhà, sân khách cũng như logo đội bóng.

Hướng dẫn đổi đội bóng FIFA Online 4

Nếu như bạn nhấn vào Chọn logo thì các bạn sẽ thấy hiện ra 1 loạt biểu tượng câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Bạn có thể sử dụng menu để lọc các câu lạc bộ theo quốc gia hoặc giải đấu nếu muốn. Sau khi lựa chọn logo ưng ý, hãy nhấn nút Hoàn tất để lưu lại.

Nếu như chọn Đồng phục, bạn sẽ thấy hiện ra các mẫu áo sân nhà và sân khách. Hãy chọn 2 màu khác xa nhau và có độ tương phản. Sau đó, chọn xong hãy nhấn Hoàn tất để lưu lại.

Người chơi lựa chọn mẫu áo sân nhà và sân khách

Các mẫu áo sân nhà và sân khách sẽ hiện ta màn hình cho người chơi lựa chọn

Bước 3: Chọn HLV cho đội

Sau khi chọn trang phục và logo ưng ý, bạn tiếp tục nhấp chuột sang mục Huấn luyện viên để chọn. Tùy vào sở trường lối chơi của bạn hay Câu lạc bộ bạn yêu mến. Khi đổi đội bóng trong FiFa Online 4 bạn sẽ được chọn bất kỳ HLV nào bạn mong muốn. Nên nhớ rằng mỗi một HLV sẽ mang lại cho bạn một phong cách khác nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ hoặc tham khảo thêm những lưu ý khi chọn huấn luyện viên ở bên dưới.

Bước 4: Kiểm tra thông tin đội bóng và trải nghiệm đội bóng mới

Sau khi hoàn tất cả bước thay đội bóng, logo, trang phục và lựa chọn huấn luyện viên. Cuối cùng chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra danh sách đội cũng như những thông tin khác. Và cuối cùng tận hưởng thành quả của mình bằng những giây phút trảu nghiệm chơi game cực đã.

Những lưu ý chọn HLV khi đổi đội bóng trong Fifa Online 4

Huấn luyện viên là một phận không thể thiếu của đội bóng, trong FIFA ONLINE 4 cũng như vậy. Khi người chơi lựa chọn HLV thích hợp với lối chơi của mình sẽ mang lại những điểm cộng thích hợp. Tuy nhiên, khi bổ nhiệm vị trí HLV trưởng cho đội bóng của mình, có 2 điều chúng ta cần phải lưu ý.

Mỗi HLV khác nhau sẽ cho đội bóng những chỉ số khác nhau

Như đã nói ở trên, mỗi 1 HLV sẽ mang tới một phong cách khác nhau cho đội bóng. FiFa Online 4 đã cập nhật hầu hết các HLV trên thế giới. Bạn có thể chọn bất kỳ HLV nào bạn mong muốn.

FiFa Online 4 cập nhật hầu hết các HLV trên thế giới

Hầu hết các HLV trên thế giới đều được cập nhật trong FiFa Online 4

Mỗi 1 HLV sẽ cộng một vài chỉ số đặc biệt cho đội bóng của bạn. Ví dụ: Jurgen Klopp HLV trưởng Liverpool sẽ mang lại cho bạn những chỉ số như tốc độ, sự quyết đoán…Hay Ole Gunnar Solskjær sẽ mang tới cho bạn sự kiểm soát bóng, đánh đầu và phản công…

Có thể đổi HLV mà vẫn giữ nguyên đội bóng không?

Câu trả lời là có thể, nếu bạn muốn bổ nhiệm một vị trí huấn luyện viên mới cho đội bóng mà vẫn giữ nguyên đội hình của mình thì hãy tham khảo 4 bước sau đây:

Hướng dẫn nhanh

Vào nhà đại diện thông tin đội > Nhà quản lý > Chọn thay thế > Lựa chọn huấn luyện viên bạn thích > Ký hợp đồng và chọn thay đổi

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn vào Đại diện thông tin đội trên màn hình chờ, sau đó chọn Nhà quản lý

chọn nhà quản lý

Nhấn mục chọn nhà quản lý hiện trên mán hình ch

Bước 2: Ở góc dưới bên phải màn hình, nhấp vào mục thay thế

Nhấp mục thay thế

Nhấp mục thay thế dưới góc phải màn hính

Bước 3: Lựa chọn huấn luyện viên bạn yêu thích, sau đó chọn thay thế để đổi. Bạn nên dựa vào đội hình hay sử dụng và thuộc tính lối đá của HLV để lựa chọn sao cho hiệu quả nhất.

Căn cứ vào đội hình để chọn HLV

Căn cứ vào đội hình của bạn để chọn HLV sao cho hợp lý

Bước 4: Ký hợp đồng và chọn thay đổi.

Ký hợp đồng để hoàn tất việc thay đổi HLV

Ký hợp đồng để hoàn tất thay đổi HLV

Đổi đội bóng trong FIFA Online 4 không quá khó khăn như các bạn nghĩ đúng không? Nếu như bạn nắm vũng được các bước bên trên thì chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và quan trọng là sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp hoặc đóng góp cho bài viết, các bạn có thể để lại ý kiến trong phần bình luận phía bên dưới nhé.

David Toan

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm về nhận định David Toan đã đem đến những nhận định tốt nhất từ các trận đấu trong và ngoài nước. Tại website nhandinhbongda.net thống kê, nhận định, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu mới nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.

Bình Luận

DMCA.com Protection Status