Đặng Văn Lâm sẵn sàng lấy lại vị trí tại Muangthong United

Thủ môn Việt kiều vừa có những chia sẻ trong quãng thời gian chờ đợi Thai League trở lại và giúp anh lấy lại thể lực sau 2 năm cày ải liên tục trong màu áo ĐTQG và CLB.

Thái League đã trải qua được 4 vòng đấu, hiện tại Muangthong United của Đặng Văn Lâm đang đứng thứ 7 với 6 điểm. Thủ môn của sinh năm 1993 đang mất vị trí chính thức vào tay của thủ thành trẻ Somporn Yos. Bốn trận đấu gần nhất của Muangthong United trên mọ đấu trường, Đặng Văn Lâm đều không được ban huấn luyện tạo cơ hội ra sân.

van lam tu tin lay lai vi tri

Đặng Văn Lâm tự tin lấy lại vị trí tại Muangthong United

Vào ngày 1/7 vừa qua, thủ thành Việt kiều và các đồng đội đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo sau dịch. Văn Lâm đang rất thoải mái và không hề lo lắng về tương lai và có tâm trạng rất thoải mái. Đặng Văn Lâm muốn tập trung hoàn toàn 100% vào việc thi đấu cho Muangthong United để gặt hái thành công ở mùa giải mới.

Chia sẻ với truyền thông, nhà Vô địch AFF Cup 2018 nói: “Tôi cùng các đồng đội vẫn đang tập luyện theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra ngay từ đầu mùa giải. HLV Alexander Gama cùng các thành viên khác trong ban huấn luyện đã lên một kế hoạch tập luyện chi tiết để không chỉ tôi, mà tất cả các cầu thủ khác đều có thể đạt phong độ cao nhất trong mọi trận đấu.

Hai năm vừa qua, tôi đã thi đấu liên tục cho tuyển VN và Muangthong United ở nhiều giải đấu khác nhau. Đây là khoảng lặng cần thiết giúp tôi có thể hồi phục, tích lũy thể lực để đạt phong độ tốt nhất ở các giải đấu kế tiếp”.

Ngoài ra, theo nhandinhbongda.net được biết thì một vài câu lạc bộ tại V-League muốn mua lại hợp đồng của thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.

 

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận