Cựu sao MU: “Vợ tôi cởi sạch đồ trước khi vào nhà vì Covid-19”

Cựu ngôi sao của MU, tiền vệ Angel Di Maria vừa có những chia sẻ về sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến gia đình mình trong thời gian sống tại Pháp.

Những diễn biến phức tạp của Covid-19 đang khiến cho nền bóng đá Châu Âu trì trệ và tạm hoãn chưa rõ ngày quay trở lại. Đối với Ligue 1, giải đấu này đã dừng từ ngày 13/3 do dịch bệnh bùng phát mạnh tại nước Pháp. Lúc đó PSG vẫn là đội đang dẫn đầu với cách biệt lên tới 12 điểm so với nhóm xếp sau.

Di Maria cho biết quãng thời gian hiện tại đang rất khó khăn với gia đình anh

PSG đang có khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi

Bởi vậy trong thời gian qua, các ngôi sao của PSG đã phải ở nhà để tự cách ly cùng gia đình mình. Tiền vệ Angel Di Maria là một trong số đó. Mới đây anh đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vừa qua. Theo Di Maria, đây là thời điểm hết sức phức tạp và đáng sợ với những người dân tại Pháp.

“Chắc chắn đây là điều điên rồ mà chúng tôi đang phải trải nghiệm. Việc ra ngoài tiếp xúc gần như là hạn chế. Vì sự an toàn của các con, chúng tôi cần phải ở nhà”.

“Để duy trì cuộc sống, đến siêu thị là điều bắt buộc. Tôi và những người xung quanh luôn biết cách tự bảo vệ sức khỏe của bản thân”.

“Về phía vợ tôi, cô ấy mới chỉ đến siêu thị đúng 1 lần. Khi về nhà, cô ấy đã cởi hết quần áo trước khi bước vào rồi đi tắm ngay lập tức”, cựu sao Man Utd tiết lộ về cuộc sống trong thời gian qua.

di maria cho biet quang thoi gian hien tai dang rat kho khan voi gia dinh anh

Di Maria cho biết quãng thời gian hiện tại đang rất khó khăn với gia đình anh

Hiện tại Pháp có hơn 165.000 ca nhiễm và gần 18.000 người tử vong vì dịch bệnh Covid-19. Diễn biến phức tạp, khó lường đang khiến các hoạt động thông thường của nước Pháp phải tạm ngưng. Không chỉ bóng đá, Pháp còn trì trệ rất nhiều về kinh tế.

Với những điều trên, việc Ligue-1 quay lại vào tháng 4 này là điều bất khả kháng. Chắc chắn BTC Ligue-1 phải có sự điều chỉnh nếu muốn giải đấu diễn ra thuận lợi.

Anh Jennifer

Tác giả: Anh Jennifer

Giới Thiệu: Anh Jennifer, chuyên gia nhận định bóng đá đỉnh cao tại nhandinhbongda.net. Với kinh nghiệm lâu năm, anh luôn mang đến những thông số thống kê uy tín nhất.

Bình Luận