Cristiano Ronaldo hoàn toàn có thể chơi bóng tới năm 40 tuổi

Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn đang thể hiện tinh thần thi đấu sung mãn. Do đó người đồng hương của anh là Ferreira tin rằng CR7 có thể chơi bóng thêm 5 năm nữa.

Đã bước sang tuổi 35 nhưng Ronaldo vẫn là một trong những chân sút hàng đầu Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Anh cũng cân bằng kỷ lục ghi bàn trong 11 trận đấu liên tiếp tại Serie A.

Theo cựu hậu vệ tuyển Bồ Đào Nha – Ferreira, anh cho rằng người đồng hương của mình vẫn đang thi đấu rất mạnh mẽ. Đặc biệt ở độ tuổi này, rất nhiều cầu thủ nghỉ hưu hoặc nghĩ tới việc đó.

“Tôi đã biết Ronaldo từ lâu và hiểu rõ thái độ chuyên nghiệp cũng như sự chăm chỉ của cậu ấy như thế nào. Mọi thứ đều rất nổi bật”.

ronaldo van dang choi dinh cao o tuoi 35

Ronaldo vẫn đang chơi đỉnh cao ở tuổi 35

“Ronaldo vẫn có thể chơi chuyên nghiệp cho đến khi cơ thể không thể theo đuổi bóng đá được nữa. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể chơi tới 5 năm nữa. Đây là cầu thủ cực kỳ quan trọng và đáng sợ trong mọi trận đấu”.

“Tôi đã chứng kiến cậu ấy phát triển, đã chơi với cậu ấy từ khi Ronaldo 18 tuổi. Những gì cậu ấy đang có là cực kỳ xứng đáng sau mọi sự cố gắng. Để chơi bóng tốt ở tuổi 35, chăm sóc bản thân là điều cực kỳ cần thiết. Bạn phải tập luyện thường xuyên, ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách”.

Ở mùa bóng năm nay, CR7 đã ghi tổng cộng 25 bàn trên mọi đấu trường. Anh đã giúp Juventus đòi lại ngôi đầu bảng Serie A trước khi giải đấu tạm hoãn.

ronaldo van dang la cay lam ban hang dau cua juventus

Ronaldo vẫn đang là cây làm bàn hàng đầu của Juventus

Về giải đấu Euro 2020, Covid-19 cũng khiến giải hoãn lại 1 năm. Như vậy khi giải đấu khởi tranh trở lại, Ronaldo sẽ bước sang tuổi 36. Tuy nhiên anh đã tuyên bố rằng rất muốn chơi bóng đá quốc tế đến năm 2022. Hy vọng của CR7 là kết thúc sự nghiệp quốc tế tại World Cup 2022.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận