Thi đấu Club Fo4 – Hình thức tham gia, cách chơi và tính điểm

Chế độ CLB Fo4 được nhắc tới như là một chế độ không thể thiếu ở bộ môn thể thao điện tử hấp dẫn bậc nhất ở Việt nam cũng như các nước trên thế giới. Một loạt thay đổi và update mới trong Fifa Online 4, trong đó những thay của Club Fo4, thể thức thi đấu, các sự kiện và phần quà được các HLV chờ đợi và hào hứng nhất. 

Chế độ CLB FO4 và những điều các huấn luyện viên cần biết

Chế độ Cub Fo4 là một thể thức chơi được NEXO, EA Sport và Garena phối hợp phát hành và áp dụng sau khi Fifa Online 4 tại xuất hiện tại Việt Nam. Cụ thể thời điểm vào tháng 12 năm 2018, chế độ chơi này mới chính thức được update và tổ chức một cách quy củ và mang tính cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. 

Club Fo4 mang lại trải nghiệm mới cho game thủ

Cho tới nay tuổi đời của chế độ này cũng đã hơn 3 năm, nhưng những cảm xúc cùng các giải đấu Club Fifa Online 4 Garena vẫn luôn mang tới cho người chơi cảm giác tươi mới và hấp dẫn. Thay vì việc bạn cày cuốc mãi một mình với giải đấu xếp hạng, thì nay bạn có thể có cả một mùa giải với những HLV, những đồng đội trong câu lạc bộ của mình.

CLB Fo4 ở đây chính là tập hợp những anh em cùng sở thích, cùng đam mê hoặc chung một cái gì đó, hoặc chỉ là một nhóm bạn ngoài đời sống hằng ngày. Họ tập hợp nhau lại, và luyện tập rồi thi đấu với những HLV ở trong CLB khác.

Ra mắt tính năng mới cau lac bo fo4

Ra mắt chế độ mới được phần lớn cộng đồng mạng đón nhận

Đặc biệt, nhà phát hành Nexon và EA Sport cũng chú ý đến sân chơi này, khuyến khích các nhà sản xuất game tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, tổ chức các giải đấu giữa các Cub Fifa Online 4 để chế độ này ngày càng gắn kết giữa các HLV vốn chỉ quen biết nhau qua màn hình máy tính.

Điểm năng động Clb Fo4 trong game

Với chế độ thi đấu cùng CLB này, người chơi sẽ tham gia làm các nhiệm vụ để thu thập điểm năng động. Mỗi 1 mức điểm năng động sẽ có thể nhận một phần quà nhất định. Điều quan trọng là mỗi thành viên chỉ có tối đa 50 điểm năng động trong một ngày.

Fifa Online 4 đánh giá thứ hạng của CLB cuối mùa sẽ dựa khá nhiều vào số điểm năng động mà CLB đó có được. Việc này yêu cầu đòi hỏi cả tập thể CLB phải cùng nhau cày cuốc vì quà tặng cuối mùa trao đến tay tất cả các HLV trong CLB.

Trải nghiệm chế độ Club Fo4 với những tính năng mới 

Sau bản update gần nhất, Nexon và EA Sport đã có một số thay đổi nhỏ và tung ra các Poster mới về chế độ thi đấu CLB này. Giới game thủ cũng đang rất mong chờ sự kiện mới, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, tình hình chung của bóng đá thế giới và các giải đấu thể thao điện tử cũng đang bị lạc nhịp so với thường ngày. 

Xếp hạng CLub Fo4 giờ vàng – Nhận phần quà xứng đáng

Đây là sự kiện khá thú vị trong phiên bản update lần này. Thời gian giờ vàng là 19 giờ đến 21 giờ hằng ngày. Các huấn luyện viên trong CLB sẽ tham gia đá xếp hạng và sẽ được tính điểm cho CLB. Vừa đua top, vừa cùng anh em cống hiến cho CLB. Vẹn cả đôi đường.

Lưu ý điểm chỉ tính cho CLB khi bạn tham gia đá xếp hạng 1 -1 với cách tính điểm cũng tương đối khác so với xếp hạng thông thường. 

Tính điểm xếp hạng giờ vàng CLB FO4

Cách tính điểm thi đấu xếp hạng CLB Fo4

Vào cuối mùa, hệ thống sẽ xem xét lại thứ hạng và sắp xếp thứ hạng các CLB theo thành  tích tổng số điểm mà họ đạt được trong mùa vừa rồi. Có một lưu ý nhỏ là Ranking Fo4 này khác với xếp hạng giờ vàng cho các CLB. 

Tính điểm xếp hạng cuối giờ vàng chế độ cau lac bo fo4

Cách tính thành tích xếp hạng CLB FO4

Với vô số phần quà giá trị hấp dẫn, từ thẻ mùa TT +2 quý hiếm sẽ là động lực giúp các CLB cố gắng đua top trong khung giờ vàng này.

Chức năng Đại chiến Cub FO4 – Quà cực nhiều, giá trị cực khủng

Đang trong quá trình chờ đợi thể thức tham gia cũng như các phần quà trong sự kiện Đại chiến CLB mới. Hãy cùng nhìn lại một số điểm nổi bật của giải đấu vừa kết thúc cuối năm 2019 vừa qua.

Thể thức thi đấu

Số lượng giới hạn mùa trước là 32 Câu lạc bộ đạt thành tích cao nhất trong bảng xếp hạng chung của Fifa Online 4 mùa trước sẽ được phép đăng ký tham gia giải này . Bảng xếp hạng này luôn được cập nhật và cạnh tranh rất khốc liệt.

Mong chờ sự kiện đại chiến CLB FO4 tiếp theo

Đang mong chờ sự kiện đại chiến CLB tiếp theo

Chủ tịch CLB sẽ có trách nhiệm đăng ký cho 3 thành viên xuất sắc nhất của mình tham gia thi đấu hình thức solo 1-1 trong thời gian 90 phút. Thể thức thi đấu áp dụng luật bàn thắng vàng và sử dụng đội bóng trong mơ. Tổng lương của mỗi đội hình giới hạn là 185.. 

Phần thưởng của thể thức thi đấu Club Fifa Online 4

Ở mùa giải trước, phần thưởng lên tới hàng trăm triệu BP tiền chuyển thẳng vào tài khoản của các thành viên tham gia thi đấu. Đặc biệt là những thẻ TT chỉ định có giá trị cực cao. Không chỉ có những phần quà giá trị, mà cảm xúc mang lại cho cả một tập thể nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với danh hiệu cá nhân.

Phần thưởng hấp dẫn của chế độ xếp hạng cau lac bo Fo4

Phần thưởng của sự kiện đại chiến CLB

Với rất nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn, thú vị như thế, chế độ CLB trong FO4 hứa hẹn sẽ là thể thức thi đấu mang lại nhiều giá trị hơn cho người chơi. Chưa cần biết là mình sẽ gánh team hay là mình để team gánh, nhưng nhìn thấy những phần thưởng và chế độ chơi hấp dẫn đã thấy hứng thú rồi. 

Tuan Robert

Tác giả: Tuan Robert

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua cực kỳ hấp dẫn mới lượng số đông người hâm mộ yêu thích hiện nay. Tôi - Tuan Robert chuyên gia nhận định bóng đá nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ. Hiện đang là chuyên gia nhận định bóng đá, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu trực tiếp tại trang nhandinhbongda.net

Bình Luận

DMCA.com Protection Status