Bật mí thông tin chi tiết khi chuyển đổi FO3 sang FO4 đạt hiệu quả

Garena đã chính thức đưa ra thông báo đền bù và chuyển đổi FO3 sang FO4. Nếu bạn còn muốn gắn bó lâu dài với game thì việc biết cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là điều cần thiết đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Hướng dẫn cách chuyển đổi FO3 sang FO4

Như các bạn đã biết, FIFA Online 3 là một game bóng đá có độ hot cực “khủng”  ở trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung. Theo thông tin mới nhất, game sẽ tiến hành việc việc chuyển đổi FO3 sang FO4. Toàn bộ giá trị đội hình và EP đang sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi sang EP Point trong FO4. Các bước chuyển đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cụ thể như sau:

Đăng ký chuyển đổi FO3 sang FO4

Bước 1: Bạn hãy truy cập link tải FIFA Online mới nhất trên các trang chia sẻ link.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở giao diện lên và click chuột vào “Chính sách chuyển đổi” tại link https://betago.garena.vn/cscd/

Bước 3: Bỏ qua trang 1 để đến trang 2 tiếp theo, tại đây sẽ có chỉ dẫn về 4 bước chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 cụ thể => Click chuột vào “Đăng ký ngay”.

đổi fo3 sang fo4

Cách đổi tài khoản FIFA Online 3 sang fifa online 4

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản FIFA Online 3 của bạn.

Bước 6: Bạn quay lại giao diện sẽ thấy có chữ Đã đăng ký. Như vậy là việc chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 đã hoàn tất. Bạn chỉ cần đợi thông tin ngày chuyển đổi chính thức nữa là xong.

Lưu ý: Hạn chót đăng ký là hết ngày 12.3.2018. Vì thế, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để tránh bỏ lỡ quyền lợi của mình tại FIFA Online 4 nhé!

Danh sách 5 thủ môn hay nhất trong FIFA online 3 đáng “đồng tiền bát gạo”

Định giá tài khoản FIFA Online 3

Việc xác định giá trị tài khoản trong FIFA Online 3 sẽ tính theo công thức:

Tổng giá trị = Tổng giá trị tất cả của Đội hình 1 + Tổng giá trị tất cả của Đội hình 2 + Số lượng EP còn lại trong tài khoản.

Chú ý: Các mục lưu ý không được tính EP là:

 • Cầu thủ đang treo bán trên TTCN.
 • Cầu thủ đã bán đi, nhưng chưa nhận EP về.
 • Các gói EP chưa mở.
 • Các thẻ cầu thủ chưa mở.
 • Các thẻ HLV.
 • EP trong khu phức hợp.
 • Các vật phẩm trong khu phức hợp..
 • Các vật phẩm chưa sử dụng khác (thẻ kinh nghiệm, thẻ mô phỏng…)

Tỷ giá chuyển đổi EP Points khi chuyển đổi sang FIFA Online 4

Theo thông tin chính xác, tỷ lệ EP Points khi chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 là 1:1. Theo đó bạn vẫn sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình khi chuyển đổi FO3 sang FO4 và giữ được những gì mình đã đầu tư vào game FIFA Online 3 cũ.

Chính sách đền bù EP Points

Sau khi nắm rõ cách chuyển đổi FO3 sang FO4, bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết về chính sách đền bù của FIFA đối với EP Points. Việc này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin chính xác nhất để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Cụ thể như sau:

 • Tổng số tiền bạn từng nạp (từ ngày 01.02.2018) * tỷ lệ quy đổi (chưa xác định)
 • Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình 1.
 • Tổng giá trị của tất cả các cầu thủ trong đội hình 2.
 • Số lượng EP còn lại trong tài khoản.
chuyen doi fifa online 3 sang fifa online 4

Chính sách đền bù EP Points

Lưu ý: EP point này chỉ có thể được dùng tại web shop đặc biệt của FO4 và không thể giao dịch với người khác.

Những thay đổi khi chuyển đổi FO3 sang FO4

Những thay đổi để tăng sự trải nghiệm của người chơi với game sẽ được cập nhật trong FIFA Online 4 khi quá trình chuyển FO3 sang FO4 được hoàn tất. Những sự thay đổi đó sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ và có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Mất cầu thủ khi dùng Team Color

Ở FIFA Online 3, việc team color diễn ra tự động và dễ dàng nhưng ở FIFA Online 4 thì khác, bạn sẽ phải hy sinh cầu thủ đã chọn. Bạn chỉ được buff cho tối đa 5 cầu thủ khi sử dụng team color. Đây là một nâng cấp khác biệt quan trọng bạn cần biết khi chuyển đổi FO3 sang FO4.

Không còn phong độ ảo

FIFA Online 4 đã có một nâng cấp tuyệt vời đối với phong độ của các cầu thủ. Người chơi sẽ không còn thấy khó chịu khi thấy phong độ ảo nữa. Thay vào đó, các cầu thủ sẽ được cập nhật theo phong độ ngoài đời thực. Các chỉ số của cầu thủ trong game tăng hay giảm phụ thuộc vào phong độ mà họ thể hiện ngoài đời  lên. Chỉ áp dụng cho các cầu thủ còn đang thi đấu đỉnh cao tại các giải Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức.

“Bài tủ”của các HLV trưởng

Khi chuyển đổi tài khoản FO3 sang FO4, các vị huấn luyện viên trưởng sẽ không còn là những cái tên vô danh. Thay vào đó là những vị cầm quân nổi tiếng ngoài đời thực như Mourinho, Conte, Pep Guardiola,… với những sơ đồ chiến thuật “tủ”. Nếu bạn muốn được cộng chỉ số ẩn, bạn phải chọn lựa đúng HLV với sơ đồ chiến thuật yêu thích của họ. Sự cải tiến mới này sẽ giúp tăng trải nghiệm chân thật của bạn khi chơi game.

Không cần cầu thủ giống nhau khi ép thẻ

Thêm vào đó, người chơi sẽ không cần dùng các cầu thủ giống nhau mới có thể thực hiện ép thẻ. Bạn chỉ cần lựa chọn cầu thủ thỏa mãn yêu cầu thì việc ép thẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu cầu thủ được chọn ép thẻ càng xịn bao nhiêu thì tỷ lệ thành công lần ép đó sẽ lớn bấy nhiêu.

chuyen doi fo3 sang fo4

Những thay đổi khi chuyển đổi FO3 sang FO4

Xếp hạng dựa trên trình độ

Mỗi cầu thủ sẽ có một chỉ số lương nhất định. Chỉ số lương càng cao khi chỉ số OVR càng cao. Nghĩa là bạn phải sắp xếp đội hình thực sự hợp lý khi đá xếp hạng, không được phép cho tất cả các cầu thủ có chỉ số OVR cực cao như trước nữa.

Xây dựng sân vận động

Ở FO3, việc xây dựng sân vận động là tính năng không mấy nổi bật. Nhưng khi chuyển đổi FO4, bạn sẽ thấy việc xây dựng sân vận động góp phần kéo thêm khán giả đến sân xem thi đấu. Dẫn đến gia tăng tiền thưởng sau trận và ảnh hưởng tới chỉ số fan.

Trên đây là hướng dẫn chuyển đổi FO3 sang FO4 và những thông tin cần thiết khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

David Toan

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm về nhận định David Toan đã đem đến những nhận định tốt nhất từ các trận đấu trong và ngoài nước. Tại website nhandinhbongda.net thống kê, nhận định, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu mới nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.

Bình Luận