Chung tay ngăn chặn Covid-19, PSG có hành động kịp thời

Thế giới vẫn đang chung tay đẩy lùi đại dịch viêm phổi Covid-19. Làng túc cầu cũng không ngoại lệ khi có rất nhiều hoạt động từ thiện đã diễn ra. Vừa qua CLB PSG cũng có hành động hỗ trợ cộng đồng.

Châu Âu đang trải qua những tháng ngày “đen tối” khi chịu ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid-19. Số ca nhiễm bệnh và tử vong tại lục địa già vẫn không có dấu hiệu ngừng tăng. Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Anh gần như đều bị vỡ trận.

Cả Châu Âu đều đang cố gắng chống lại dịch bệnh. Rất nhiều hành động từ thiện đã được các tổ chức, cá nhân thực hiện để giúp đỡ cộng đồng. Trong đó giới túc cầu cũng đóng góp khá nhiều.

messi va ronaldo quyen gop tien va gui thong diep y nghia den nguoi ham mo

Messi và Ronaldo quyên góp tiền và gửi thông điệp ý nghĩa đến người hâm mộ

Hai siêu sao lớn nhất của bóng đá đương đại là Messi và Ronaldo đều đã tham gia hành động. Đối với El Puga, anh chi ra 1 triệu euro để quyên góp ủng hộ quê nhà Argentina và Catalan. Trong khi đó CR7 cùng người đại diện là Jorge Mendes quyên góp 1 triệu euro ủng hộ Bồ Đào Nha.

Tại nước Anh, HLV Pep Guardiola quyên góp 1 triệu euro. Trong khi đó “Người đặc biệt” Mourinho đi làm từ thiện ngay ngoài đường.

psg la cai ten tiep theo cua lang tuc cau tham gia chong covid 19

PSG là cái tên tiếp theo của làng túc cầu tham gia chống Covid-19

Tại nước Pháp, CLB PSG cũng bắt đầu tiến hành công tác từ thiện. Cụ thể, gã nhà giàu nước Pháp quyên góp số tiền là 100.000 euro cho quỹ từ thiện Secours Populaire Francais. Đáng chú ý số tiền này không hề nằm trong khoản tài trợ 400.000 euro thường niên của PSG dành cho tổ chức.

PSG và Secours Populaire Francais đã cùng nhau hợp tác hơn 10 năm vừa qua. Văn bản thỏa thuận chính thức lần đầu tiên của 2 bên là năm 2016. Được biết số tiền 100.000 euro trên sẽ dùng cho các hoạt động như: Đào tạo tình nguyện viên, tuyên truyền cách phòng chống, mua thiết bị bảo vệ cá nhân, hỗ trợ trẻ em, người vô gia cư, người già,…

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận