Cập nhật chi tiết và các tính năng mới của chế độ CLB FO4

Một loạt thay đổi và update mới trong Fifa Online 4, trong đó những thay đổi về chế độ CLB, thể thức thi đấu, các sự kiện và phần quà được các HLV chờ đợi và hào hứng nhất. 

Chế độ CLB FO4 và những điều các huấn luyện viên cần biết

Chế độ CLB (Câu lạc bộ) là một thể thức chơi được Fifa áp dụng và triển khai sau khi phát hành game Fifa Online 4 tại  Việt Nam. Cụ thể thời điểm vào tháng 12 năm 2018, chế độ chơi này mới chính thức được update và tổ chức ingame.

Mang lại trải nghiệm mới cho người chơi

Dù ra mắt sau một thời gian khá lâu, nhưng chế độ chơi này đã mang lại những cảm giác vô cùng tươi mới và khác biệt. Khác ở chỗ thay vì bạn chỉ solo một mình với những trận xếp hạng, thì nay bạn đã có cả mùa giải với những người đồng đội bên cạnh mình.

Ra mắt tính năng mới cau lac bo fo4

Ra mắt chế độ mới được phần lớn cộng đồng mạng đón nhận

Đặc biệt, nhà phát hành Nexon và EA Sport cũng chú ý đến sân chơi này, khuyến khích các nhà sản xuất game tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, tổ chức các giải đấu giữa các CLB FO4 để chế độ này ngày càng gắn kết giữa các HLV vốn chỉ quen biết nhau qua màn hình máy tính.

Điểm năng động trong hệ thống CLB

Với chế độ thi đấu cùng CLB này, người chơi sẽ tham gia làm các nhiệm vụ để thu thập điểm năng động. Mỗi 1 mức điểm năng động sẽ có thể nhận một phần quà nhất định. Điều quan trọng là mỗi thành viên chỉ có tối đa 50 điểm năng động trong một ngày.

Thu thập key để nâng cấp cau lac bo fo4

Thu thập điểm năng động nhận thêm key trong chế độ CLB

Fifa Online 4 đánh giá thứ hạng của CLB cuối mùa sẽ dựa khá nhiều vào số điểm năng động mà CLB đó có được. Việc này yêu cầu đòi hỏi cả tập thể CLB phải cùng nhau cày cuốc vì quà tặng cuối mùa trao đến tay tất cả các HLV trong CLB.

Các tính năng mới cập nhật của chế độ CLB FO4

Sau bản update gần nhất, Nexon và EA Sport đã có một số thay đổi nhỏ và tung ra các Poster mới về chế độ thi đấu CLB này. Giới game thủ cũng đang rất mong chờ sự kiện mới, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, tình hình chung của bóng đá thế giới và các giải đấu thể thao điện tử cũng đang bị lạc nhịp so với thường ngày. 

Xếp hạng giờ vàng – Phần thưởng xứng đáng

Đây là sự kiện khá thú vị trong phiên bản update lần này. Thời gian giờ vàng là 19 giờ đến 21 giờ hằng ngày. Các huấn luyện viên trong CLB sẽ tham gia đá xếp hạng và sẽ được tính điểm cho CLB. Vừa đua top, vừa cùng anh em cống hiến cho CLB. Vẹn cả đôi đường.

Lưu ý điểm chỉ tính cho CLB khi bạn tham gia đá xếp hạng 1 -1 với cách tính điểm cũng tương đối khác so với xếp hạng thông thường. 

Tính điểm xếp hạng giờ vàng CLB FO4

Cách tính điểm thi đấu xếp hạng CLB Fo4

Vào cuối mùa, hệ thống sẽ xem xét lại thứ hạng và sắp xếp thứ hạng các CLB theo thành  tích tổng số điểm mà họ đạt được trong mùa vừa rồi.  Có một lưu ý nhỏ là xếp hạng này  khác với xếp hạng giờ vàng cho các CLB

Tính điểm xếp hạng cuối giờ vàng chế độ clb Fo4

Cách tính thành tích xếp hạng CLB FO4

Với vô số phần quà giá trị hấp dẫn, từ thẻ mùa TT +2 quý hiếm sẽ là động lực giúp các CLB cố gắng đua top trong khung giờ vàng này.

Chức năng Đại chiến CLB FO4 – Quà cực nhiều, giá trị cực khủng

Đang trong quá trình chờ đợi thể thức tham gia cũng như các phần quà trong sự kiện Đại chiến CLB mới. Hãy cùng nhìn lại một số điểm nổi bật của giải đấu vừa kết thúc cuối năm 2019 vừa qua.

Thể thức thi đấu

Số lượng giới hạn mùa trước là 32 Câu lạc bộ đạt thành tích cao nhất trong bảng xếp hạng chung của Fifa Online 4 mùa trước sẽ được phép đăng ký tham gia giải này . Bảng xếp hạng này luôn được cập nhật và cạnh tranh rất khốc liệt. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại đây.

Mong chờ sự kiện đại chiến CLB FO4 tiếp theo

Đang mong chờ sự kiện đại chiến CLB tiếp theo

Chủ tịch CLB sẽ có trách nhiệm đăng ký cho 3 thành viên xuất sắc nhất của mình tham gia thi đấu hình thức solo 1-1 trong thời gian 90 phút. Thể thức thi đấu áp dụng luật bàn thắng vàng và sử dụng đội bóng trong mơ. Tổng lương của mỗi đội hình giới hạn là 170. 

Ở mùa giải trước, phần thưởng lên tới hàng trăm triệu BP tiền chuyển thẳng vào tài khoản của các thành viên tham gia thi đấu. Đặc biệt là những thẻ TT chỉ định có giá trị cực cao. Không chỉ có những phần quà giá trị, mà cảm xúc mang lại cho cả một tập thể nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với danh hiệu cá nhân.

Phần thưởng hấp dẫn của chế độ xếp hạng CLB FO4

Phần thưởng của sự kiện đại chiến CLB

Với rất nhiều sự kiện và phần thưởng hấp dẫn, thú vị như thế, chế độ CLB trong FO4 hứa hẹn sẽ là thể thức thi đấu mang lại nhiều giá trị hơn cho người chơi. Chưa cần biết là mình sẽ gánh team hay là mình để team gánh, nhưng nhìn thấy những phần thưởng và chế độ chơi hấp dẫn đã thấy hứng thú rồi. 

“Những người thua cuộc duy nhất trong môn thể thao vua này là những người bỏ cuộc”

Du Linh

Tác giả: Du Linh

Bình Luận

DMCA.com Protection Status