Cách kiếm Token trong Top Eleven – Cách hack token đơn giản

Các cách kiếm Token trong Top Eleven luôn là từ khóa mà nhiều HLV chơi trò chơi này tìm kiếm. Như đã trình bày ở bài hướng dẫn cách chơi Top Eleven, Token và Tiền mặt là hai loại tiền được sử dụng trong Top Eleven và phục vụ rất nhiều công việc cho bạn. 

Tiền mặt bạn dùng để trả lương cầu thủ, xây dựng công trình, thưởng cầu thủ sau mỗi trận đấu.Tuy nhiên Token lại khác. Token là một loại tiền đặc biệt, dùng để đấu giá cầu thủ, và Token cũng gọi là một loại tiền quý trong Top Eleven vì mỗi số lượng có giới hạn, và có thể phải nạp tiền mặt ngoài thực tế vào để mua Token. 

Các cách kiếm Token trong Top Eleven

Dưới đây là một số cách kiếm Token đơn giản nhất trong game mà ai cũng có thể làm được. Nhà phát hành cũng khuyến khích người chơi làm những công đoạn này để kiếm Token một cách chính thống, tuy nhiên cũng có một số mẹo mà các bạn có thể áp dụng.

huong dan kiem token top eleven

Token là loại tiền đặc biệt để mua và đấu giá cầu thủ

Việc kiếm Token như nào cho dễ dàng, kiếm được nhiều và cách hack Token trong Top Eleven được các HLV rất muốn tìm hiểu.Vậy bài viết này NhanDinhBongDa.net dành cho bạn. Tìm hiểu nhé!

Nạp thẻ mua Token

Đơn giản, nhanh chóng, không phải mất thời gian, không rủi ro, Token nhận về ngay lập lức. Bạn có thể nạp thẻ ngay lập tức sở hữu một đội hình trong mơ với việc nạp Token vào rồi mua cầu thủ. Nhưng đó là việc nên làm khi bạn có đủ “ Việt Nam đồng” trong tài khoản, còn nếu không có thì thôi nhé. Sẽ khá tốn kém đấy. 

mua token trong top eleven

Mua Token trong Top Eleven sẽ rất tốn kém

Ký hợp đồng truyền hình là cách kiếm Token trong Top Eleven

Hợp đồng truyền hình thường sẽ có 4 loại, tùy theo thời gian của bạn mà bạn chọn các gói cho phù hợp. Nếu bạn có thể dành thời gian hằng ngày cho Top Eleven, hãy chọn gói truyền hình theo ngày. Vì nếu đăng nhập đầy đủ, đây là cách kiếm được token nhiều nhất 1 tháng đấy.

kiem token trong top eleven

Hợp đồng truyền hình là một cách kiếm Token trong Top Eleven

Làm nhiệm vụ trong Top Eleven

Khi mới bắt đầu chơi game Top Eleven, bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ có thể kiếm được Token, và đó cũng là cách cung cấp Token cho người mới của Top Eleven. Có những sự kiện liên tục được cập nhật với phần thưởng là Token nên bạn chú ý thực hiện kẻo bỏ lỡ nhé.

Đàm phán bán cầu thủ trong đội hình

Đây cũng là cách kiếm được Token trong Top Eleven, mỗi một thương vụ đàm phán bạn có thể nhận được một số lượng tiền mặt tương ứng với giá trị của cầu thủ và Token khi đàm phán với người chơi khác. Tuy nhiên cũng chỉ một ít mà thôi. 

Cách Hack Token trong Top Eleven

Nếu bạn sử dụng chơi Top Eleven trên điện thoại Iphone hoặc Ipad thì có thể kiếm được 1 đến 2 Token 1 ngày khi xem quảng cáo. Nhưng với máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây và có thể kiếm từ 20 – 30 Token một ngày. Nếu gọi là Hack Token trong Top Eleven cũng không hẳn. Chỉ là một thủ thuật nhỏ mà thôi. 

Bước 1: Tải phần mềm đổi địa chỉ IP

Các bạn hãy vào đường link sau: https://www.vpngate.net/en/download.aspx để tải phần mêm VPN để đổi địa chỉ IP nhé. Mục đích là đổi địa chỉ IP đến quốc gia nào có càng nhiều quảng cáo càng tốt. 

Bước 2:  Cài đặt

Sau khi tải file Zip của VPN, bạn tiến hành giải nén và cài đặt nhé. Bước này cũng đơn giản không có gì phức tạp cả. 

Bước 3: Chọn địa chỉ IP 

Ở bước này, bạn hãy chọn các địa chỉ IP ở quốc gia nào có nhiều quảng cáo nhất. Thông thường thì một số quốc gia như Anh, Pháp, Liên Xô hoặc Mỹ. 

hack game top eleven

Đổi địa chỉ IP để Hack Token trong Top Eleven

Bước 4: Đăng nhập và xem quảng cáo

Bạn vào trang chủ của game Top Eleven, đăng nhập tài khoản và bắt đầu xem quảng cáo ở góc phải màn hình. Video này là do các nhà quảng cáo ở các quốc gia đó kết hợp với Top Eleven, nên không phải lo lắng có Virus hay phần mềm mã độc gì nhé. 

Hướng dẫn các cách xây dựng đội hình trong Top Eleven bất bại

Mỗi một lượt xem Video, bạn sẽ nhận được một Token, xem chán Video của Mẽo bạn có thể đổi sang xem Video của Anh hoặc Pháp cho đổi không khí nhé. 

cách kiếm token trong top eleven

Hack Token trong top Eleven bằng cách xem quảng cáo

Vậy đó là tất cả những cách có thể kiếm được Token và NhanDinhBongDa.net cũng đã hướng dẫn bạn cách kiếm token trong Top Eleven. Chúc các bạn sẽ xây dựng được đội hình ưng ý. Hẹn gặp lại.

David Toan

Tác giả: David Toan

Giới Thiệu: Vì tình yêu bóng đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm về nhận định David Toan đã đem đến những nhận định tốt nhất từ các trận đấu trong và ngoài nước. Tại website nhandinhbongda.net thống kê, nhận định, cập nhật tin tức, bảng xếp hạng, lịch thi đấu mới nhất trực tiếp bóng đá hấp dẫn.

Bình Luận