HOT: Aubameyang có thể chuyển tới Man City hoặc Barcelona

Charlie Nicholas, cựu tiền đạo Arsenal đã chỉ ra những điểm đến tiềm năng cho Aubameyang nếu anh rời sân Emiarates. Theo đó anh có thể ở lại xứ sở sương mù hoặc theo bước người đàn anh Henry sang Barcelona.

Nicholas chia sẻ: “Aubameyang sẽ không đến Liverpool. Tuy nhiên cậu ta có thể sẽ bị Man City thu hút tại Anh hoặc chuyển sang Barcelona như Thierry Henry”.

Đến lúc này tương lai của Aubameyang vẫn là chủ đề nóng ngập tràn mặt báo. Rất nhiều nỗ lực của Pháo Thủ đã đưa ra về việc gia hạn hợp đồng nhưng mọi thứ vẫn đi vào bế tắc. Hiện tại đội trưởng Arsenal chỉ còn hợp đồng đến năm 2021.

aubameyang sap het hop dong voi arsenal

Aubameyang sắp hết hợp đồng với Arsenal

Kỳ chuyển nhượng tới là lúc Arsenal phải ra một quyết định lớn. Nếu không giữ chân được tiền đạo người Gabon, Pháo Thủ phải bán anh ngay mùa hè này. Ngược lại họ phải chấp nhận để ngôi sao của mình ra đi theo dạng tự do vào mùa sau.

Charlie Nicholas chia sẻ với Sky Sports: “Tôi nghĩ rằng Liverpool sẽ không ký hợp đồng với cậu ý. Man City sẽ là một sự lựa chọn tốt khi đội bóng này cần người thay thế Aguero. Hoặc Aubameyang có thể chuyển sang thi đấu tại Tay Ban Nha”.

“Với độ tuổi hiện tại, Henry đã sang Barca và giành được chức vô địch Champions League. Vì thế tôi nghĩ Aubameyang cũng nên làm tương tự. Ngoài ra Real Madrid cũng là lựa chọn đáng xem xét”.

Có một điều chắc chắn là rất khó để Aubameyang chuyển đến Man Utd. Arsenal không muốn có thêm thương vụ giống Persie hay Sanchez trước đây.

Cựu tiền đạo Arsenal, Alan Smith đã nói: “Sẽ không có gì đau đớn bằng việc Aubameyang chuyển đến một đội tại Anh và lên ngôi vô địch như cái cách Perise đã làm tại Man Utd”.

arsenal chac chan khong muon co them mot thuong vu theo kieu van persie

Arsenal chắc chắn không muốn có thêm một thương vụ theo kiểu Van Persie

“Arsenal cần phải bán cậu ta sang những đội ngoài nước để tránh tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ ở giải quốc nội. Những CĐV sẽ cảm thấy tốt hơn khi không phải gặp Aubameyang mỗi tuần”.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận