Arsenal tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp giữa tâm dịch Covid-19

Dịch bệnh bùng phát khiến cho các giải VDQG buộc phải tạm hoãn. Các thành viên của đội bóng sẽ tiến hành tự cách ly tại nhà và hạn chế ra ngoài để tránh ảnh hưởng của Covid-19. Mới đây, BLD Arsenal có nghĩa cử vô cùng cao đẹp dành cho các nhân viên tại đội bóng.

BTC của giải NHA ra quyết định hoãn giải đấu đến hết tháng 4. Giải đấu cao nhất xứ sở sương mù chỉ quay trở lại trong tháng 5 khi tình hình dịch bệnh có chiều hướng lắng xuống. BTC cũng đã tính đến rất nhiều phương án để hoàn thành mùa giải năm nay thay vì hủy bỏ kết quả.

Việc giải đấu không thể tiến hành khiến cho các cầu thủ và đội bóng gặp rất nhiều khó khăn. Rời xa sân cỏ thời gian dài khiến nhiều ngôi sao không duy trì được phong độ tốt. Các CLB sẽ đối mặt với khủng hoảng tài chính khi mọi nguồn thu bị suy giảm nghiêm trọng.

Những nhân viên đang làm việc tại CLB Arsenal là những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Mới đây, BLD của Pháo thủ đã có hành động mang ý nghĩa nhân văn. Chủ tịch của đội bóng thành London quyết định vẫn trả lương đầy đủ cho nhân viên bất chấp trong thời gian này. Hiện tại, Premier League đang tạm hoãn và các cầu thủ không thể ra sân.

du doi bong khong thi dau trong khoang thoi gian nay

Dù đội bóng không thi đấu trong khoảng thời gian này

Ông Vinai Venkatesham – GDDH của CLB Arsenal đã xác nhận thông tin đó trước truyền thông của xứ sở sương mù. Ông khẳng định:“CLB thực sự biết ơn những nhân viên đã hoạt động tích cực để góp phần vào thành công và việc duy trì đội bóng trong nhiều năm qua. Đây là quãng thời gian thực sự khó khăn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người lao động.

Vì thế, BLD Arsenal vẫn sẽ trả lương cho tất cả các nhân viên tại CLB như một cách tri ân chúng tôi dành tới họ. Chúng tôi cảm ơn họ vì luôn nỗ lực để quảng bá hình ảnh CLB ngày một thêm rộng rãi”.

ban lanh dao arsenal van se tra luong cho tat ca nhan vien tai clb

Ban lãnh đạo Arsenal vẫn sẽ trả lương cho tất cả nhân viên tại CLB

Với hành động đó của BLD Pháo thủ nhận được rất nhiều tình cảm của NHM đội bóng này. Trước đó, Manchester United cũng đã quyết định trả đủ lương cho toàn bộ nhân viên bất chấp giải đấu hàng đầu của nước Anh tạm dừng. Song, cũng có một số đội bóng tại nước anh quyết định sa thải nhân viên hay cắt giảm tiền lương của họ để duy trì sự tồn tại của đội bóng.

Trong khi đó, Chelsea đã hiến khách sạn của CLB thành nơi cho các nhân viên y tế nghỉ ngơi nhằm giúp họ có được thể trạng tốt nhất trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Mới đây, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã xác nhận bản thân hoàn toàn khoẻ mạnh trở lại sau khi dương tính với bệnh viêm phổi cấp.

Daniel Tran

Tác giả: Daniel Tran

Giới Thiệu: Bóng là môn thể thao yêu thích từ thủa nhỏ của tôi. Tôi đã từ ăn ngủ thức đêm xem bóng đá đến nỗi sáng nào cũng đi học muộn lúc còn là học sinh. Với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ tôi muốn viết lên những câu chuyện bóng đá hay, những tin tức chính xác và cái nhìn nhận định bóng đá có tâm. Hãy kết bạn với tôi để cùng trao đổi thêm về những câu chuyện bóng đá của bạn.

Bình Luận