Arsenal, Chelsea có khả năng không được đá sân nhà cuối mùa

Các đội bóng đến từ thành London như Arsenal, Tottenham, Chelsea đang đứng trước nguy cơ không được chơi trên sân nhà nếu Ngoại hạng Anh trở lại sau quãng thời gian dừng thi đấu vì dịch bệnh Covid-19.

Tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Arsenal là một trong những đội đầu tiên có thành viên tại đội 1 dương tính với Covid-19. Người đó không phải ai khác chính là HLV Miker Arteta.

Không chỉ riêng Pháo Thủ, thông số thống kê đã chỉ ra thủ đô London có số ca nhiễm bệnh chiếm 39% nước Anh. Bởi vậy các đội bóng tại đây đang thực hiện biện pháp cách ly cũng như kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt cho từng thành viên.

hlv arteta da hoi phuc sau khi duong tinh voi covid 19

HLV Arteta đã hồi phục sau khi dương tính với Covid-19

Hiện nay HLV Arteta đã phục hồi hoàn toàn nhưng Pháo Thủ chưa thể quay trở lại tập luyện. Với tình hình dịch bệnh tại London vẫn diễn ra phức tạp, nhiều khả năng họ còn không được chơi tại Emirates trong giai đoạn cuối của mùa bóng. Với trường hợp xấu nhất, những “người hàng xóm” như Chelsea, Tottenham,… cũng đứng trước nguy cơ tương tự.

Tờ The Telegraph cho rằng London đang trở thành tâm điểm dịch bệnh nên có ý tưởng được đưa ra là dời địa điểm thi đấu tại thủ đô sang sân trung lập.

Cụ thể những đội bóng có sân nhà tại London có thể phải đá ở sân trung lập khác thay vì được chơi trên sân nhà khi mùa bóng trở lại.

phao thu dung truoc nguy co khong duoc thi dau tai emirates khi mua giai tro lai

Pháo thủ đứng trước nguy cơ không được thi đấu tại Emirates khi mùa giải trở lại

Tuy nhiên ý kiến này vẫn chưa được thông qua. Trong thời gian tới, BTC Premier League sẽ phải xem xét chọn ra ý kiến tối ưu nhất cho giải đấu.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, Ngoại hạng Anh vẫn chưa rõ ngày có thể quay trở lại. Các CLB vẫn chưa được luyện tập, thay vào đó là để các cầu thủ tự cách ly và tập luyện tại nhà của họ.

Eric Anhson

Tác giả: Eric Anhson

Giới Thiệu: Bóng đá là môn thể thao vua với những trận cầu nảy lửa cùng những pha kèo hấp dẫn. Với đam mê của mình, tôi - Eric Anhson đã là chuyên gia nhận định bóng đá có 10 năm kinh nghiệm. Hiện đang là chuyên gia dự đoán và nhận định bóng đá tại trang kèo nhandinhbongda.net

Bình Luận